Wowy và những món “đồ chơi” dành tặng cho thí sinh trong đội

Trải qua 6 tập vòng Chinh phục Rap Việt mùa 2, đội hình của team HLV Wowy đã hoàn chỉnh với 10 màu sắc âm nhạc cá tính.

Sau khi kết thúc tập 6, mới đây trên trang cá nhân, HLV Wowy đã đăng tải bài viết tổng hợp bộ sưu tập đồ chơi “cực chất” mà anh đã tặng cho các thí sinh của mình. Vì là thí sinh nữ duy nhất của đội nên HLV Wowy đã tặng cho J Jade một que kem màu xanh đáng yêu.

J Jade và que kem đáng yêu do HLV Wowy tặng.

Trái ngược với J Jade, Night T và T.B.O được HLV Wowy tặng hai con quay fidget spinner. Đây cùng món đồ chơi mà HLV Wowy thích và hay cầm trên tay khi quay hình.

Night T và…

T.B.O được tặng fidget spinner.

Ngoài ra, có ba thí sinh đươc HLV Wowy tặng ngay “siêu xe” khi về đội. Nếu Free được sở hữu chiếc mô tô màu xanh “xin sò” thì Lâp Nguyên sở hữu cho mình loại xe đua “cool ngầu”. Đặc biệt, chàng “DoraArthur” có vẻ được ưu ái hơn khi HLV Wowy tặng hẳn chiếc xe jeep màu vàng.

Free…

Lập Nguyên…

và Arthur khoe bộ sưu tập xe được HLV Wowy tặng.

“Doremi” Phaos được HLV Wowy trao một con bạch tuột nhựa màu xanh lá. Hoàng Anh gây bất ngờ với món đồ chơi “huyền thoại” trứng khủng long. Đã vậy quả trúng còn là màu hồng. Baby Gang thì sở hữu cho mình quả banh nhựa màu xanh.

Phaos với chú bạch tuột màu xanh.

Hoàng Anh cùng quả trúng khủng long màu hồng, kèm lời hứa sẽ giữ kỹ đến cuối sự nghiệp của mình.

Baby Gang cùng quả banh bằng nhựa.

Chỉ duy nhất có một thành viên khiến Wowy phải “điểm mặt gọi tên” để đòi hình ngay trên bài đăng, đó là Blacka. Đây có lẽ là thành viên “khó bảo” nhất của team Wowy tại mùa năm nay. HLV Wowy viết: “Quỷ Hồ Ân trả hình anh còn thiếu nha”.

 

https://viez.vn/wowy-va-nhung-mon-do-choi-danh-tang-cho-thi-sinh-trong-doi-1yM1JZsXu8xH.html