Vướng cuộc tình tay ba, một thanh niên qua đời

Bạn trai mới của cô gái tên P.T.M.T đến gặp anh Lê Đoàn Phước S. để giải quyết mâu thuẫn. Anh S. sau đó bị nhóm người xuống tay “hội đồng” dẫn đến qua đời.

Ngày 18/2, Công an TP Dĩ An (Bình Dương) thông tin đơn vị đang phối hợp Công an tỉnh điều tra vụ án mạng khiến một nam thanh niên qua đời.

Theo thông tin ban đầu, anh Lê Đoàn Phước S. và chị P.T.M.T có quan hệ tình cảm với nhau. Trong quá trình hai người quen nhau, chị T. lại có tình cảm với Nguyễn Đình Mến (SN 1992, ngụ TP Dĩ An) nên chủ động chia tay anh S.

Ảnh minh họa

Biết T. có quan hệ tình cảm với người khác, anh S. gọi điện thoại gặp chị T. để nói chuyện. Chiều 15/2, chị T. cùng một số người bạn đến phòng trọ ở phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An tìm anh S. để đòi lại tiền. Sau đó, hai người xảy ra xô xát nên chị T. điện thoại cho bạn trai mới là Mến đến để giải quyết.

Khoảng 23h30 cùng ngày, trong lúc chị T, Mến và một số người bạn đang ngồi nhậu với nhau thì anh S. thách thức nhau.

Lúc này, Mến gọi điện thoại cho một người bạn tên Tuấn nhờ hỗ trợ. Khoảng 10 phút sau, nhóm của Tuấn gồm khoảng 10 người cầm dụng cụ đến phòng trọ tìm S. nhưng không thấy.

Khi đi đến đầu hẻm dãy trọ thì cả nhóm gặp S. Tại đây, nhóm này lao vào xuống tay với anh S. khiến nạn nhân bất tỉnh, phải đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Đến khoảng 21h45 cùng ngày thì nạn nhân qua đời.

Qua truy xét, lực lượng công an đã bắt giữ được các đối tượng để liên quan để điều tra.

Nguồn: https://tienphong.vn/vuong-cuoc-tinh-tay-ba-mot-thanh-nien-bi-danh-hoi-dong-den-chet-post1417144.tpo