Vừa xong: Đã bắt được em trai đâm anh ruột tử vong ở Hải Dương

Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, giữa nạn nhân và em trai có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát đánh nhau. Trong lúc không giữ được bình tĩnh, Sơn cầm dao đâm vào phần dưới ngực trái anh trai.

Cách đây 4 ngày, tại phố Nguyễn Du, phường Trần Hưng Đạo (TP. Hải Dương) xảy ra vụ án mạng đau lòng khi anh N.P.T (SN 1971) bị chính em ruột Nguyễn Minh Sơn (SN 1973) ở cùng nhà cầm dùng dao đâm tử vong.

Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, giữa nạn nhân và em trai có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát đánh nhau. Trong lúc không giữ được bình tĩnh, Sơn cầm một con dao dài khoảng 30 cm đâm vào phần dưới ngực trái anh trai.

Đối tượng Sơn bị công an bắt sau 3 ngày gây án bỏ trốn. Ảnh: Cơ quan công an

Sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân được người nhà nhanh chóng chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu, nhưng do vết thương nặng nên anh T. đã tử vong. Về phần đối tượng, gây án xong Sơn bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng công an có mặt tại nơi xảy ra sự việc tiến hành bảo vệ hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan và nhanh chóng truy bắt đối tượng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào 21h30 đêm qua, lực lượng công an đã bắt được đối tượng Nguyễn Minh Sơn sau 3 ngày lẩn trốn.

Được biết, đối tượng Sơn chưa có gia đình, không nghề nghiệp ổn định. Hiện vụ viêcn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

 

https://giadinh.net.vn/da-bat-duoc-em-trai-dam-anh-ruot-tu-vong-o-hai-duong-172220121164916367.htm