Vụ hai người qua đời trong quán karaoke bị cháy ở Bắc Giang

Như Báo Bắc Giang đã đưa tin, rạng sáng nay (23/2), tại thôn Trung Thành, xã Hùng Sơn, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) xảy ra vụ cháy quán karaoke KTV 88 làm hai vợ chồng qua đời.

Lực lượng công an có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Khoảng 3 giờ 10 phút rạng sáng 23/2, Công an xã Hùng Sơn nhận được tin báo của người dân xảy ra cháy tại quán karaoke KTV 88 (đang tạm dừng hoạt động) ở thôn Trung Thành nên báo cho Công an huyện.

Nhận tin báo, Công an huyện Hiệp Hòa đã phân công lực lượng phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh) tiến hành chữa cháy và cứu nạn. Đến hơn 4 giờ, đám cháy được xử lý hoàn toàn.

Qua công tác chữa cháy, lực lượng công an phát hiện 2 nạn nhân đã qua đời tại phòng ngủ tầng 2 của ngôi nhà và nhận định nguồn cháy từ tầng hầm (nơi chứa đựng nhiều đồ đạc như ghế mút, đệm mút, vải nhựa…) và tầng 2 của ngôi nhà. Chưa xác định được thiệt hại về tài sản.

Hai người qua đời trong quán karaoke là vợ chồng anh Hoàng Văn Vương (SN 1973) – Hoàng Thị Hường (SN 1984).

Người dân địa phương theo dõi vụ việc.

Theo một số nhân chứng, khi đó trong quán còn có con gái lớn của chị Hường với chồng trước và một số nhân viên nữ. Những người này đã may mắn thoát nạn. Con trai riêng của chị Hường ngủ ở chỗ khác trong đêm xảy ra vụ án.

Ông Trần Xuân Thiêm, Trưởng thôn Trung Thành cho biết, quán karaoke KTV 88 do chị Hường làm chủ đã hoạt động nhiều năm nay. Trong quá trình hoạt động không có vấn đề gì lớn, chấp hành nghiêm quy định. Tuy nhiên, hai vợ chồng gần đây có mâu thuẫn.

Đại diện UBND xã Hùng Sơn cung cấp thêm, chị Hường đã qua nhiều đời chồng, có các con riêng. Bản thân chị có một số tiền án, cuộc sống riêng khá phức tạp. Còn anh Vương từ nơi khác đến, kết hôn hợp pháp cùng chị Hường. Những người hàng xóm cho biết, sống ở đây cả hai vợ chồng chưa thấy điều tiếng gì.

Hiện trường đã bị phong tỏa phục vụ công tác điều tra.

Một số nguồn tin cho hay, trước khi xảy ra vụ việc đau lòng trên có nhìn thấy anh Vương đi mua xăng tích vào can. Đêm 22, rạng sáng 23/2, nghi anh Vương đổ xăng khắp các phòng, sau đó châm lửa đốt khiến cả hai vợ chồng qua đời.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn gia đình. Công an tỉnh và huyện Hiệp Hòa tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: http://baobacgiang.com.vn/bg/phap-luat/378496/vu-hai-nguoi-tu-vong-trong-quan-karaoke-bi-chay-o-bac-giang-nghi-nguoi-chong-do-xang-roi-dot.html?fbclid=IwAR2wgJtQuy5s9cd_lWej4_tB8RCh_z7w3WpWtcr9VijiGYNNufhqF0xgYhU