Vòng 1 Rap Việt kết thúc, nam rapper bị réo gọi tên nhiều nhất vì “mất tích” dù trước đó xuất hiện rầm rộ

Sự vắng mặt của nam rapper đình đám này khiến rap fan không khỏi tiếc nuối.

Như vậy là vòng Chinh phục của Rap Việt mùa 2 chính thức khép lại, đội hình của các HLV qua đó cũng được hoàn thiện, sẵn sàng cho các vòng thi kế tiếp. Ngay khi tập 6 vừa kết thúc, netizen lập tức “bùng nổ” và réo gọi 1 cái tên nhiều nhất vì lí do “mất tích” khó hiểu – Robe. Có thể thấy ngay trong phần bình luận trực tiếp, bên cạnh những cái tên như Gừng, RPT Orijin,… thì Robe chính là cái tên được “triệu hồi” nhiều nhất vì cuối cùng vẫn “mất tích”.

Robe là rapper có tiếng trong giới Underground Việt và là một trong những người tiên phong với melodic rap, ghi dấu ấn với hình ảnh giàu năng lượng. Năm 2019, Robe là người đã cho ra đời gangz Hustlang, đã và đang là tổ đội của nhiều tên tuổi đình đám như Vsoul, MCK, Thành Draw. Robe qua đó cũng là một rapper có tiếng nói và uy tín trong cộng đồng Underground.

Robe từng gây ấn tượng trong vòng casting Rap Việt mùa 2, được các rap fan nhận xét là có phần thi cực “cháy”, chắc chắn sẽ trở thành nhân tố sáng giá đi sâu vào chương trình. Robe qua đó cũng xuất hiện trong đoạn phỏng vấn trước thềm chương trình lên sóng, càng làm người hâm mộ cho rằng việc anh xuất hiện và vào sâu các vòng trong là điều hiển nhiên. Chính vì thế, sự vắng mặt của Robe khiến nhiều người hâm mộ hoang mang, tiếc nuối.

Robe xuất hiện tại buổi casting Rap Việt với rất nhiều kì vọng của rap fan

Đã có nhiều lí giải của netizen về việc Robe vắng mặt tại Rap Việt, bao gồm cả nghi vấn… anh “tác động vật lí” đến cô nàng Mai Âm Nhạc. Tuy nhiên, chính Mai Âm Nhạc đã lên tiếng phủ nhận tin đồn “từ trên trời rơi xuống” nói trên…

Nhiều bình luận cho rằng Robe đã hành hung Mai Âm Nhạc nên bị loại…

Tuy nhiên Mai Âm Nhạc đã chính thức phủ nhận

Trước đó vài ngày, trong 1 diễn đàn về rap đã có một tài khoản đã thông báo về nguyên nhân cho sự vắng mặt của Robe cũng như một số rapper nổi tiếng khác ở Rap Việt mùa 2. Cụ thể, theo tài khoản này, vì 4 HLV đã hoàn thành xong đội hình của mình nên không thể “chiêu mộ” thêm. Robe cũng chính vì thế mà “mất slot” thể hiện tài năng ở vòng Chinh phục.

Ngoài ra, người này còn tiết lộ thêm Gừng – thí sinh đội Suboi ở mùa 1 casting lại mùa 2 đã đậu nhưng bận thi Đại học nên đã rút khỏi show, RPT Orijinn – thí sinh rớt mùa 1 cũng bận việc cá nhân nên không thể tham gia chương trình, LC King và rất nhiều thí sinh tài năng khác cũng gặp tình trạng tương tự như Robe.

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chỉ là tin ngoài lề, chưa ai xác nhận nên rap fan vẫn “gieo hi vọng” Robe sẽ xuất hiện trong tập 6. Phía Robe cũng như Rap Việt chưa bao giờ lên tiếng về sự “mất tích” khó hiểu này. Tuy nhiên, vòng Chinh phục kết thúc mà thuyền trưởng của Hustlang vẫn chưa xuất hiện cũng đã dập tắt hoàn toàn hi vọng từ người hâm mộ.

 

http://ttvn.toquoc.vn/vong-1-rap-viet-ket-thuc-day-chinh-la-nam-rapper-bi-reo-goi-ten-nhieu-nhat-vi-mat-tich-bi-an-du-truoc-do-xuat-hien-ram-ro-2202121111270859.htm