Thí sinh team Binz “tự spoil” được Rhymastic cứu bằng nón vàng ở vòng 2?

Thí sinh này liệu có phải là 1 trong 4 chủ nhân của nón vàng Rap Việt ở vòng Đối đầu?

Rap Việt mùa 2 dù chỉ mới phát sóng đến tập 5 ở giai đoạn vòng Chinh phục nhưng ê-kíp chương trình đã hoàn tất ghi hình vòng 2. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có sự xáo trộn về đội hình của 4 HLV vì tất cả còn quyền năng nón vàng vòng 2 để cứu các thí sinh tài năng bị loại từ các đội khác.

Mới đây, Pjpo – thí sinh team Binz bất ngờ có động thái gây chú ý khi khoe ảnh chụp cùng HLV của mình và Rhymastic. Anh chàng chia sẻ: “Hành trình Rap Việt 2021. Cảm ơn và tôn trọng, sẽ còn tiếp tục nhen”, “Mong cho những điều tốt đẹp từ nay”. Động thái của Pjpo khiến netizen nghi ngờ Pjpo bị Binz loại ở vòng 2 và sau đó đã nhận được nón vàng từ Rhymastic.

Động thái gây chú ý của Pjpo

Ở vòng Chinh phục vừa qua, Pjpo đã lên sân khấu “gọi lô tô”, được Binz dùng nhiều mỹ từ ca ngợi như “đại tướng Rap miền Tây” hay “ngựa chiến”. Dù có tiếng tăm trong giới Underground nhưng anh chàng chỉ nhận được 1 “đạp” từ HLV Binz. Pjpo cũng từng có bản rap diss giám khảo LK – HLV Rhymastic 3 năm trước và thậm chí còn gọi SpaceSpeakers thành… “Page Sticker”. Nhận xét về phần trình diễn của Pjpo và chia sẻ lý do không đạp cần chọn, Rhymastic cho biết: “Rhymastic rất thích bài vừa rồi, mình cảm được flow, tinh thần nhưng chưa cảm nhận được nội dung”.

Pjpo ở vòng Chinh phục đã về với đội HLV Binz

Rhymastic cho biết anh không chọn Pjpo ở vòng Chinh phục vì không cảm được nội dung

Phải chăng Rhymastic đã gạt qua mọi “ân oán” trong quá khứ, quyết định cứu Pjpo ở vòng 2 khiến anh chàng cảm động khoe ảnh về “hành trình mới” và “mong cho những điều tốt đẹp từ nay”.

Pjpo – thí sinh team Binz sẽ là 1 trong 4 “chủ nhân” nón vàng ở vòng Đối đầu Rap Việt?

 

http://ttvn.toquoc.vn/thi-sinh-team-binz-tu-spoil-duoc-rhymastic-cuu-bang-non-vang-o-rap-viet-vong-2-220211511181624566.htm