Thí sinh Rap Việt lên tiếng cực gắt khi bạn gái bị xúc phạm, đến tlinh cũng có động thái ủng hộ

Gây sức hút tại Rap Việt nhưng đời tư bị ảnh hưởng, một nam thí sinh đã có bài đăng lên tiếng để bảo vệ bạn gái.

Xuất hiện tại vòng Chinh phục, Obito đang trở thành nhân tố có sức hút trong dàn thí sinh Rap Việt mùa 2. Tiết mục của anh chàng còn được HLV Binz khẳng định là hay nhất trong những bài thi mà anh đã từng nghe. Sức hút của anh chàng cũng khiến cho đời tư bị cộng đồng mạng soi ít nhiều.

Tuy nhiên, đỉnh điểm mới đây, bạn gái của Obito là Hạnh Ngân bỗng bị một bộ phận netizen quá khích “ném đá” và chê bai ngoại hình. Chính vì vậy, nam rapper đã có bài đăng cực gắt để bảo vệ bạn gái.

Bài đăng của Obito trên trang cá nhân

Theo đó mở đầu dòng trạng thái, Obito tuyên bố: “Đây là cô gái của tôi, có ai có ý kiến gì không?”. Anh chia sẻ thêm: “Tôi yêu cô ấy muốn chết đi được, cô ấy xinh đẹp từ trong ra ngoài và tôi còn tôn thờ cô ấy nữa. Cô gái này dạy tôi thành đàn ông, dạy tôi trưởng thành từ một người nông nổi và cứng đầu”.

Sau những chia sẻ về bạn gái, Obito khẳng định: “Tôi ở đây và tôi sẽ bảo vệ cô ấy khỏi tất cả những gì đang gây tổn thương. Người yêu tôi xinh và giỏi. Nếu bạn có vấn đề về điều này thì bạn thực sự tệ. Tôi yêu cô gái của tôi”.

Obito và bạn gái Hạnh Ngân

Hình ảnh của bạn gái được nam rapper đăng tải đính kèm dòng trạng thái bảo vệ

Khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi

Bên dưới dòng trạng thái của Obito, rapper tlinh cũng để lại dòng bình luận ủng hộ: “ai lớp du gaiz” – (Chị yêu hai em). tlinh cũng là nữ rapper có mối tình được cộng đồng mạng yêu thích thời điểm còn chung đôi với MCK.

Nhưng chính vì sự yêu thích đó mà cô và bạn trai của mình cũng gặp không ít những tình huống tương tự khi bị anti fan chỉ trích hay soi mói đời tư. Có lẽ vì vậy mà trường hợp của Obito cũng khiến tlinh cảm thấy đồng cảm và lên tiếng ủng hộ cặp đôi.

Dòng bình luận ủng hộ Obito của rapper tlinh

Trong quá trình thi Rap Việt, bạn gái cũng là hậu phương vững chắc khiến Obito có thêm nguồn cảm hứng

 

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thi-sinh-rap-viet-len-tieng-cuc-gat-khi-ban-gai-bi-xuc-pham-den-tlinh-cung-co-dong-thai-ung-ho-162212411180435669.htm