Thí sinh cuối cùng Rap Việt khiến Karik – Rhymastic giành giật quyết liệt, JustaTee có hành động cực phũ

Sau 6 tập, thí sinh cuối cùng của Rap Việt đã chính thức lộ diện.

Tập cuối cùng của Rap Việt mùa 2 đã lên sóng và mang đến hàng loạt những phần trình diễn ấn tượng cho khán giả. Đây cũng là các phần thi được khán giả chờ đợi bởi chỉ sau tập hôm nay, các thí sinh sẽ chính thức bước vào vòng cuối cùng.

Anh chàng rapper Freaky xuất hiện ở cuối tập 6 cũng là một trong những “chiến binh” được mong chờ bởi theo luật mở thêm slot, Karik và Rhymatic chính là 2 HLV phải giành giật quyết liệt.

Trình diễn bản rap Team Rap Việt trên nền nhạc ca khúc Team Vọng Cổ, Freaky đã xuất sắc nhận được liên tiếp 3 cú đạp chân ga từ Rhymasic, Wowy, Binz và phải đến những giây phút cuối cùng, Karik mới “xả khói” để lựa chọn thí sinh.

Freaky khuấy đảo sân khấu trong tiết mục cuối vòng chinh phục

Anh chàng nhận được liên tiếp những cú đạp chân ga từ dàn HLV

Trong khi đó Karik vẫn còn mải mê thưởng thức và phút cuối mới mang anh chàng về đội

Cuộc tranh giành thí sinh đầy trớ trêu giữa Karik – Rhymastic cũng tạo nên tình huống thú vị. Bởi nếu Rhymastic mang Freaky về đội, anh sẽ sở hữu 10 thí sinh, trong khi đó Karik chỉ có 8 thí sinh.

Đây hẳn sẽ là điều thiệt thòi cho Karik nên anh đã ra sức thuyết phục 2 giám khảo để có thể đưa “chiến binh” về đội. Sau một hồi tranh đấu quyết liệt, JustaTee đã thay mặt ban giám khảo quyết định phũ phàng khi một lần nữa “phũ” với Rhymastic, khẳng định sẽ bỏ qua tình anh em thân thiết để trao gửi Freaky cho team Karik.

Rhymastic – Karik bước vào cuộc tranh giành thí sinh quyết liệt

Cả hai lên hẳn sân khấu để có thể thuyết phục giám khảo

Kết quả cuối cùng, Freaky đã trở thành chiến binh thuộc team Karik

 

http://ttvn.toquoc.vn/thi-sinh-cuoi-cung-rap-viet-khien-karik-rhymastic-gianh-giat-quyet-liet-justatee-co-hanh-dong-cuc-phu-2202121110120181.htm