Thêm 1 rapper team OTD “đại náo” Rap Việt: Binz – Trấn Thành khen là bài hay nhất từng nghe, khiến JustaTee bất đồng quan điểm Wowy?

Nam rapper OTD và cũng là “mảnh ghép” còn lại của bản hit Simple Love đã chính thức lộ diện.

Tối 20/11, tập 6 Rap Việt mùa 2 chính thức lên sóng trên ứng dụng VieON, cũng là tập cuối cùng của Vòng Chinh phục, nơi 4 HLV hoàn thiện đội hình của mình để tiếp tục “chinh chiến” cho các vòng kế tiếp. Obito đến từ tổ đội OTD cuối cùng cũng đã xuất hiện sau quãng thời gian dài chờ đợi từ rap fan.

Lấy ý tưởng từ bản hit Ngày Mai của Tóc Tiên, Obito đã không khó khăn để chinh phục “bộ 6 quyền lực” với verse mở đầu chậm rãi và sau đó “bùng nổ” với verse 2 vô cùng khó lường. Vốn nổi tiếng với các bản rap love khá dễ thương theo hướng “tình yêu gà bông” mà nổi tiếng nhất là Simple Love, Obito đã khiến mọi người bất ngờ với một cá tính hoàn toàn mới: đầy mạnh mẽ và trưởng thành. Obito cũng nhận được toàn bộ 4 chọn của HLV.

 

Mở đầu phần nhận xét, Wowy cho rằng phần trình diễn của Obito hơi nguy hiểm vì Lão Đại lo sợ khi anh quá hết mình sẽ gây ra rủi ro lớn. Karik cho biết anh có theo dõi Obito từ trước và thừa nhận màu sắc của anh chàng từ tổ đội OTD rất hợp với Binz. Rhymastic khẳng định Obito đầy đủ tố chất của một rap star.

Binz cho biết anh rất ngạc nhiên khi Obito “cua gắt” 180 độ so với hình tượng dễ thương, đáng yêu trong các sản phẩm âm nhạc viral và khẳng định đây là bài hát hay nhất anh từng nghe cho đến lúc này. Trấn Thành cũng đồng tình với Binz và cho rằng đây đúng là màn trình diễn hay nhất.

JustaTee lại “bất đồng quan điểm” với Wowy và cho rằng cách Obito “xả năng lượng” trong verse 2 mới đúng với phong cách. Sau quãng thời gian bàn bạc, Obito đã được các vị Giám khảo “gửi gắm” về team Binz. Như vậy, 2 đại diện của team OTD tại Rap Việt năm nay đã lần lượt thuộc về 2 team: Seachains về với HLV Karik trong khi Obito về với HLV Binz.

 

http://ttvn.toquoc.vn/them-1-rapper-team-otd-dai-nao-rap-viet-binz-tran-thanh-khen-la-bai-hay-nhat-tung-nghe-khien-justatee-bat-dong-quan-diem-wowy-220212011212321678.htm