Thanh niên rơi từ tầng cao chung cư tại Hà Nội

Sau tiếng động lớn, người dân Chung cư Kim Văn Kim Lũ (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) phát hiện một nam thanh niên qua đời trên mái tầng 2.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h đêm 23/1, nhiều người dân sống tại khu chung cư Kim Văn Kim Lũ (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) nghe một tiếng động lớn. Một số người dân phát hiện một người nằm bất động trên mái tầng 2, ở vị trí khe giữa 2 tòa nhà CT12A và CT12B.

Nhiều người dân theo dõi sự việc.

Theo một cư dân sống ở tầng 3 tòa CT12B cho biết khi đang ở trong nhà thì giật mình bởi tiếng động lớn bên ngoài cửa sổ. Khi chạy ra thì thấy loáng thoáng có người, không nhìn rõ vì khu vực này có cây và trời tối.

“Tôi chạy sang hỏi các gia đình bên cạnh ra xem cùng thì không ai tin là có người”, người dân cho biết.

Khu vực xảy ra sự việc.

Ngay sau đó, vụ việc được thông báo đến cơ quan chức năng. Sau khi tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra. Qua test nhanh tại chỗ, bước đầu xác định nạn nhân âm tính.

Trước vụ việc trên, lãnh đạo UBND phường Đại Kim cho biết, nạn nhân được xác định là nam thanh niên ở với bố tại khu chung cư Kim Văn Kim Lũ. Cơ quan công an phát hiện tư tuyệt mệnh nạn nhân để lại.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/ha-noi-thanh-nien-roi-tu-tang-cao-chung-cu-tai-hoang-mai-202201241008290507.html