Thanh Hóa: Vườn cúc họa mi nở trước cửa động Tiên Sơn, giới trẻ đua nhau đến check-in

Thanh Hóa – Những ngày này, một vườn cúc họa mi trước cửa động Tiên Sơn (ở TP. Thanh Hóa) đang nở rộ, đã thu hút đông đảo bạn trẻ đến chụp hình và check-in.

Theo đó, mấy ngày gần đây một vườn cúc họa mi ngay tại khu vực trước cửa động Tiên Sơn (phường Hàm Rồng, TP. Thanh Hóa) bắt đầu nở rộ, khiến nhiều bạn trẻ thích thú tìm đến đây để check-in, vãn cảnh.

Khách đến vườn hoa không kể tuổi, từ những người phụ nữ trung niên cho đến các bé gái nhỏ. Đa phần họ đến đây để ngắm hoa và chụp hình lưu niệm.

Mỗi ngày vườn hoa đón đến cả trăm lượt khách.

Anh Cao Thanh Nam – Giám đốc Chi nhanh khu du lịch động Tiên Sơn cho biết, để có vườn hoa trên, cách đây gần 1 năm, anh đã phải mua đất phù sa về, trộn trấu và ủ bằng phân hữu cơ để cải tạo đất, sau đó mới mua giống về gieo trồng.

“Do thổ nhưỡng ở Thanh Hóa không được ưu đãi để trồng cúc họa mi, vì vậy, công ty đã phải thuê người nhiều tháng chăm sóc, cộng với thời tiết nắng ấm nên mới có vườn hoa như hiện nay” – anh Nam chia sẻ.

Cũng theo anh Nam, năm nay do tình hình dịch bệnh phức tạp, nên công ty đã trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn ngay tại lối vào và thường xuyên nhắc nhở du khách tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Bé gái trong bộ váy trắng tinh khôi tại vườn cúc họa mi.

Các du khách thích thú, tự tin chụp hình bên những luống cúc họa mi đang nở rộ.

Vừa hoa cũng thu hút nhiều cặp đôi đến chụp ảnh cưới.

Tại vườn cúc họa mi, nhiều mô hình mới lạ được dựng lên để du khách chụp hình, check-in.

Được biết, khách đến khu động Tiên Sơn mua vé vào với giá 50.000 đồng/người để thăm quan động, vườn cúc hoa mi và vui chơi vãn cảnh. Tai đây, cũng có dịch vụ cho thuê các bộ trang phục với giá 50.000 đồng/bộ và các các dịch vụ khác.

https://laodong.vn/photo/vuon-cuc-hoa-mi-no-truoc-cua-dong-tien-son-gioi-tre-dua-nhau-den-check-in-975845.ldo