Tấn Trường cam kết không chơi tiktok, không livestream khi tập trung tuyển Việt Nam

Sau cuộc làm việc với BHL, thủ thành Tấn Trường cam kết sẽ tập trung vào tập luyện, không livestream trên mạng xã hội trong thời gian tập trung ĐT Việt Nam.

Việc Tấn Trường dính vào những ồn ào trên mạng xã hội thời gian gần đây ít nhiều khiến HLV Park Hang Seo cảm thấy phiền lòng. Ít ngày trước, HLV Park Hang Seo đã nhờ trợ lý Lê Huy Khoa liên lạc với Tấn Trường để hỏi về phát ngôn “tính nghỉ rồi mà người ta cứ kêu hoài” trên TikTok.

Chưa dừng lại, tối ngày 21/11, sau khi kết thúc buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam ở Bà Rịa Vũng Tàu, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã yêu cầu các trợ lý làm việc với Tấn Trường.

Trong buổi gặp riêng này, các thành viên BHL đã lắng nghe những chia sẻ từ phía Tấn Trường sau những ồn ào trên mạng xã hội thời gian qua.

Ở chiều ngược lại, BHL của đội tuyển cũng thẳng thắn truyền đi những thông điệp yêu cầu Tấn Trường tập trung hơn cho công việc trong thời gian ĐTQG tập trung cho những trận đấu, giải đấu lớn.

Tấn Trường rất vui vẻ ở buổi tập đầu tiên tại Vũng Tàu

Được biết, sau buổi làm việc với BHL, Tấn Trường đã cam kết sẽ không livestream trên các trang mạng xã hội trong thời gian tập trung đội tuyển.

Tấn Trường rất vui vẻ và thoải mái khi có quyết định này. Anh cũng cho biết việc mình livestream không có gì sai nhưng lại vướng vào chỉ trích của người hâm mộ.

Trong buổi tối nay, HLV Park Hang Seo cũng sẽ có buổi gặp riêng với thủ thành kỳ cựu này. Vị chiến lược gia Hàn Quốc muốn cậu học trò dành sự tập trung tối đa cho những nhiệm vụ trước mắt thay vì quá sa đà vào những câu chuyện ngoài lề như thời gian qua.

Trong thời gian gần đây, không chỉ riêng với Tấn Trường, HLV Park Hang Seo cũng thường xuyên nhắc nhở các học trò phải tập trung vào công việc, tranh thủ nghỉ ngơi và hạn chế dùng mạng xã hội.

Đây là thời điểm chuẩn bị quan trọng nhất với ĐT Việt Nam cho mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup 2020. Đó là lý do ông Park buộc phải đưa ra những thông điệp mạnh mẽ tới các học trò.

Nguồn: https://bongdaplus vn/doi-tuyen-quoc-gia-viet-nam/tan-truong-cam-ket-se-khong-livestream-khi-dt-viet-nam-tap-trung-3506362111.html