So sánh ảnh các team Rap Việt 2 mùa: Binz khác hẳn mùa 1, có “tấm chiếu mới” thì hăng chụp “căng đét” còn 1 HLV không chụp nữa luôn

Sang đến mùa 2, các HLV đều đang có những cách riêng để làm kỷ niệm với dàn học trò Rap Việt.

Kết thúc vòng Chinh phục Rap Việt cũng là lúc 4 vị HLV Rhymastic, Karik, Binz, Wowy đã có đủ bộ thí sinh và sẵn sàng bước vào những vòng đấu cam go tiếp theo. Ngay sau khi lên sóng tập 6, các HLV cũng tung ra những hình ảnh “full team” cực chất gây sự thích thú với khán giả. Tuy nhiên, những bộ ảnh của các vị HLV của Rap Việt mùa 2 ít nhiều bị đặt lên bàn cân so sánh với hình ảnh trước đó tại mùa 1.

Team Binz mùa 1 đậm chất Hồng – Đen, mùa 2 tím, cam, hồng, xanh nõn chuối đủ cả

Ở Rap Việt mùa 1, Binz là HLV được đánh giá sở hữu toàn những thí sinh cộm cán. Chính vì vậy bộ ảnh từng được anh tung ra đã lập tức thu hút sự chú ý. Trong concept Hồng – Đen, Binz đã làm nổi bật cá tính của từng thí sinh. Đây cũng được xem là một trong những bộ ảnh chất nhất của dàn HLV Rap Việt mùa 1.

Binz cùng các thí sinh trong concept trang phục Hồng – Đen

Hình ảnh cực chất của anh bên dàn thí sinh từng gây chú ý cho khán giả

Sang đến mùa 2, Binz lựa chọn concept tự do cho các thí sinh trong đội. Thay vì “tông xuyệt tông” Hồng – Đen như mùa 1, nam rapper lại lựa chọn riêng cho mình bộ cánh vest đen lịch lãm. Trong khi đó, dàn thí sinh được tự do mặc những bộ đồ yêu thích. Khác hẳn với concept màu sắc đâu ra đấy ở mùa 1, lần này các thí sinh của team Binz được thoả sức chơi đủ thể loại màu sắc. Nào là tím, cam, vàng, trắng, nâu cho đến cả xanh nõn chuối…

Binz lọt giữa dàn thí sinh với trang phục đủ thể loại màu sắc

Điểm khác biệt giữa mùa 1 và mùa 2 có lẽ là việc Binz chụp riêng “1 kèm 1” với từng thí sinh. Điều này cũng chính là điểm nhấn đặc biệt trong bộ ảnh của Binz cùng dàn học trò trong mùa 2. Nhiều người cho rằng, có lẽ đã rút kinh nghiệm ở mùa 1 nên lần này anh đã quyết định chụp riêng với từng thí sinh để dễ bề làm kỷ niệm hơn chăng.

Những hình ảnh Binz chụp riêng với từng học trò trong team

Wowy mùa 1 không chụp bộ ảnh, mùa 2 chơi lớn gom luôn cả dàn thí sinh Rap Việt 1-2

Ở mùa 1, HLV Wowy thay vì chụp một bộ ảnh riêng cùng dàn thí sinh Rap Việt thì anh chỉ đăng tải hình ảnh full team ở trên sân khấu. Sang đến mùa 2, hình ảnh tương tự cũng xuất hiện khiến người hâm mộ tưởng đâu một lần nữa, “lão đại” chỉ tặng giày cho thí sinh mà không đầu tư bộ ảnh chất lượng. Thế nhưng mới đây, anh đã “đánh úp” tung ra luôn bộ ảnh cực chất và còn gom luôn cả dàn học trò ở cả mùa 1 và mùa 2.

Hình ảnh team Wowy được đăng tải ở mùa 1

Ở mùa 2, anh chơi lớn “gom” luôn học trò 2 mùa

Về ý tưởng thực hiện bộ ảnh này, Wowy chia sẻ, đối với anh, Wowy team không chỉ là một nhóm những người bạn, người anh em có chung niềm đam mê với Rap, mà còn là một gia đình nhỏ, luôn yêu thương và quý trọng nhau. Đó chính là tinh thần mà Wowy muốn phát huy và chia sẻ với mọi người, với từng thành viên.

Wowy cho hay: “Rap Việt không phải là một trận chiến tranh giành chức vô địch mà đây là hành trình trải nghiệm tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời với âm nhạc cùng những người bạn, những ký ức đẹp sẽ in mãi trong tim mỗi thí sinh Wowy team”.

Các học trò của Wowy ở 2 mùa Rap Việt

Karik mùa 1 đầu tư, mùa 2 liệu “im thin thít” hay “ém hàng”?

Cũng giống như Binz ở mùa 1, Karik cũng có nguyên một bộ ảnh “rất gì và này nọ” với dàn học trò. Tuy nhiên đến mùa 2, sau 3 ngày kể từ khi tập cuối vòng Chinh phục khép lại, cho đến hiện tại Karik vẫn im hơi lặng tiếng và không có động tĩnh về bộ ảnh full team.

Trên trang cá nhân, anh chỉ đăng duy nhất hình ảnh trên sân khấu với các thí sinh ở vòng Đối đầu. Nhiều người cũng bày tỏ sự thắc mắc rằng liệu Karik mùa 2 không đầu tư cho thí sinh hay vẫn còn đang “ém hàng” đây?

Karik mùa trước không những đầu tư 1…

… mà còn có hẳn 2 concept cho thí sinh

Nhưng sang đến mùa 2, đến hiện tại anh chỉ đăng tải hình ảnh cùng dàn thí sinh trên sân khấu

Cận cảnh full team Karik tại Rap Việt mùa 2

“Tấm chiếu mới” Rhymastic với bộ ảnh nhí nhố nhưng vẫn chất “hết nước chấm”

Rhymastic lần đầu tiên thử sức với vai trò HLV tại Rap Việt nên việc anh đầu tư cho dàn học trò cũng không lấy điều gì làm quá lạ. Tại mùa 2, Rhymastic thực hiện bộ ảnh với 3 tông màu nâu – trắng – xám cho các thí sinh. Với tính cách hài hước của mình, anh tự gọi team của mình là team “Thiện Chiến) và còn gọi đội hình là “Nhóm nhạc nhố nhăng nhiều nhập nhằng nhưng nhạc nhẽo nhảy nhót nhễ nhại”.

Dù có phần nhí nhố hay “nhố nhăng” như chính cách anh miêu tả nhưng có thể thấy Rhymastic vẫn làm nổi bần bật hình ảnh của một vị thuyền trưởng cùng dàn thí sinh cực chất trong chương trình.

Rhymastic đầu tư bộ ảnh cho nhóm nhạc “nhố nhăng” của mình

Những hình ảnh cực chất bên dàn thí sinh được Rhymastic tung ra

 

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/so-sanh-anh-cac-team-rap-viet-2-mua-binz-khac-han-mua-1-co-tam-chieu-moi-thi-hang-chup-cang-det-con-1-hlv-khong-chup-nua-luon-162212411095837663.htm