Sau khi bị nhận xét ‘nhảy đơ’ hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục bị xì xào mặc đồ sao chép ý tưởng

Mẫu thiết kế Đỗ Thị Hà diện trong buổi SEND OFF bị cho là sao chép ý tưởng.

Đỗ Thị Hà chính thức nhận sash từ Hoa hậu Lương Thùy Linh, trở thành đại diện Việt Nam tại Miss World 2021 diễn ra ở Puerto Rico vào tháng 12.

Cuộc thi đang đến gần, “nhất cử nhất động” của Hoa hậu sinh năm 2001 đều được công chúng dõi theo nhiệt tình.

Trang phục Đỗ Thị Hà diện trong buổi họp báo chính thức mới đây khiến nhiều người cho là đạo nhái.

Một trong 5 mẫu váy Hoa hậu gốc Thanh Hóa đem đến đấu trường nhan sắc lớn nhất Thế Giới có thiết kế xếp lạ mắt cùng gam hồng thạch anh ngọt ngào. Váy được lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang Tây Bắc khi nhìn từ trên cao.

Tuy vậy, nhiều tín đồ thời trang cho rằng, mẫu thiết kế Đỗ Long thực hiện cho Hoa hậu Việt Nam 2020 có nhiều điểm tương đồng với mẫu váy Hoa hậu Hoàn vũ Canada – Nova Stevens từng diện.

Mẫu váy do NTK Michael Cinco thực hiện có phần chân váy xếp khối tinh tế, cùng với chi tiết đính kết cầu kỳ. Mẫu váy này cũng từng một thời gian gây xôn xao khi Hoa hậu Hoàn vũ Canada tố NTK đã hoàn thiện váy muộn gây ảnh hưởng đến thành tích của cô.

Bản phác thảo mẫu thiết kế Đỗ Long sáng tạo riêng cho Đỗ Thị Hà bị cho là đạo nhái với nhiều chi tiết giống mẫu váy “tai tiếng” tại Hoa hậu Hoàn vũ. Hiện tại, phía Hoa hậu Việt Nam 2020 chưa lên tiếng về sự cố này.

Đỗ Thị Hà lựa chọn mẫu trang phục rất ấn tượng của NTK Thủy Nguyễn chuẩn bị cho phần trình diễn Dances Of The World.

Tuy vậy, khi trình diễn tại sự kiện ra mắt trước ngày lên đường đi thi, cô bị nhiều người nhận xét diễn “đơ” và không thật sự thu hút.

 

https://saostar.vn/thoi-trang/sau-khi-bi-nhan-xet-nhay-do-do-thi-ha-tiep-tuc-bi-xi-xao-mac-do-nhai-202111181009069625.html