Rap Việt tập 6: Karik “tái đấu” Rhymastic, bộ 6 chia phe đại chiến vì một thí sinh

Có vẻ như sẽ có một nhân tố ấn tượng khiến Binz đạp chọn “bất chấp”, còn Karik và Rhymastic quyết liệt tranh giành.

Theo teaser vừa được tung ra, Rap Việt mùa 2 tập 6 sẽ tiếp tục có những nhân tố ấn tượng, đặc biệt là thí sinh khiến Rhymastic và Karik có một trận battle quyết liệt sau “sự vụ” Lil Wuyn.

Được Trấn Thành hỏi đang chờ đợi điều gì, Wowy cho biết anh mong chờ một lần nữa con tim mình sẽ đập trở lại. Ngay lập tức, HLV này đã bị Karik trêu: “À là nãy giờ nó không đập hả?”, Rhymastic cũng góp vui: “Đập hay là đạp?”.

Mọi người “đơ” vì lời nhờ vả bất ngờ của Wowy.

Bất ngờ, Wowy bước đến bảo Karik dùng búa hơi… đập vào lưng mình vài phát. Nam rapper Người Lạ Ơi cũng bối rối làm theo lời nhờ vả của bạn thân rồi thừa nhận: “Tôi cũng chỉ muốn giúp bạn thôi, chứ…”. MC Trấn Thành nở một nụ cười thấu hiểu: “Tại vì trong trường quay cũng chỉ có em mới chịu đựng được những điều đó thôi”.

Karik nở một nụ cười bất lực.

Karik cũng nhận được câu hỏi tương tự Wowy là đang hy vọng điều gì sẽ xảy ra. “Sau khi tính toán nhẩm thì…”, câu nói chưa hoàn chỉnh của Karik được Trấn Thành nối tiếp: “Thì bạn nhận ra là mình đã sai?”. Nam HLV nhấn mạnh: “Không sai. Đã chậm, lại còn kỹ thì không có sai. Chỉ có hụt thôi!” và cảm thấy “Tức lắm! Đau điếng luôn”.

Dù là năm đầu tiên ngồi ghế HLV, nhưng Rhymastic đã “gây thù chuốc oán” với nhiều người. Anh được Trấn Thành nhận định là người sẵn sàng đối đầu với mọi đối thủ.

Là người đầu tiên đạp chọn một thí sinh, Wowy ngỏ ý: “Sự sáng tạo của bạn rất là vô bờ bến. Tôi rất mong bạn có thể về team của tôi. Không biết là chương trình có thể nới lỏng ra thêm… Chuyện đó có thể xảy ra không anh Thành?” Tuy nhiên, ý nghĩ của Wowy nhanh chóng bị dập tắt bởi câu trả lời “Không” từ Trấn Thành và Binz.

Binz và Trấn Thành đồng loạt nói “Không” trước câu hỏi của Wowy.

Giám khảo JustaTee lên tiếng: “Chúng ta tìm thấy rồi mà lại không biết đường nhặt lấy”. Ngay lập tức, Rhymastic hài hước đáp lại: “Nhặt chứ. JustaTee biết Rhymastic mà. Rhym lúc nào chả nhặt”.

Đặc biệt, sự xuất hiện của một gương mặt đã tạo ra trận tranh giành kịch liệt giữa các HLV, đặc biệt là Karik và Rhymastic. Binz nhận xét đây là một luồng gió mới cho Rap Việt, flow xịn, lời fly, chứa đựng sự tự tin và tuyên bố dù thí sinh này có muốn hay không thì anh vẫn đạp chọn.

Xuất hiện thí sinh khiến Binz đạp chọn “bất chấp”.

Rhymastic cũng dành nhiều lời khen: “Mọi thứ của bạn làm đều rất hoàn hảo. Không biết tìm chỗ nào để chê cả. Hoàn toàn ngưỡng mộ và đắm chìm trong tác phẩm của bạn”.

Karik không kém cạnh, anh tiết lộ bản thân thật sự rất thích, thậm chí trước đó còn theo dõi Facebook và rất quan tâm đến các sản phẩm âm nhạc của thí sinh này.

Rhymastic cho rằng đây không phải là một sự tình cờ mà nghĩ đây là duyên trời đã sắp đặt. Các giám khảo khác nghe xong liền bật cười, còn Karik thốt lên: “Lại duyên? Ôi giời ôi” trước chiêu thức quá quen thuộc của HLV này.

Đến lượt mình phát biểu, Karik cũng không quên “cà khịa” rapper Yêu 5: “Tôi thì không có nhiều duyên đại trà như bên kia. Thiện Âm Mưu cũng chỉ hứa hẹn là cho bạn đến một vị thế cao nhất, cho bạn những gì tốt nhất”.

Karik “cà khịa” Rhymastic.

“Ai cũng sẽ dành điều tốt nhất cho thí sinh của mình, bởi vì đó là trách nhiệm của mọi HLV”, Rhymastic lên tiếng và bị Karik phản bác “Thế thì không có cái tâm rồi”.

Rapper Người Lạ Ơi cho biết mình không dám tự cao bất cứ một việc gì cả, anh nhận thấy ở thí sinh này có sự hài hước và anh đã từng làm những bài nhạc về điều đó.

“Tôi nghĩ Rhymastic cũng đã có làm, tuy nhiên một số bài của Rhymastic về sự hài hước tôi không cảm thấy được sự thú vị trong đó, nhưng nhiều người thấy điều đó ở tôi. Tôi có thể hợp với bạn về điều đó hơn Rhymastic”, Karik tuyên bố.

2 HLV sắp có một trận tranh giành “căng cực”.

Rhymastic giải thích mình không làm nhiều nhạc về hài hước bởi thấy khán giả nhận xét bản thân anh là người hài hước rồi. Thậm chí, Trấn Thành cũng từng mời anh đi diễn hài không ít lần.

Karik cho rằng việc cần thiết ở đây là thể hiện điều đó lên âm nhạc, chứ không chỉ đơn giản ở ngoài đời, và đặc biệt là cần để đi thi. Một lần nữa, Rhymastic lên tiếng phản bác không phải lúc nào thí sinh này cũng muốn làm về sự hài hước.

Trận chiến căng thẳng vẫn chưa ngã ngũ, 2 người bắt đầu tiến lên sân khấu. “Tôi vẫn không hiểu tại sao tới những phút quan trọng nhất là tôi đều gặp ông này?”, Karik thắc mắc. Các HLV còn lại và 2 giám khảo LK – JustaTee cũng vào cuộc.

Karik và Rhymastic “lên sàn”.

LK lên tiếng bênh vực Karik, khiến Rhymastic phải lên tiếng cầu cứu JustaTee và Binz. “Nếu nói về tính giải trí thì Karik có trên những bài nhạc, còn Rhym có ở ngoài đời. Nếu phải làm một bài nhạc có được chất giải trí, ngồi 5 phút đã có cảm hứng từ sự giải trí thì tôi nghĩ ở đây sẽ nhiều lợi thế hơn”, Binz đứng về phe Rhymastic.

Còn lại HLV Wowy, anh tuyên bố: “Đương nhiên tôi theo phe Karik rồi”.

Bộ 6 chia về 2 phe Karik và Rhymastic.

 

https://viez.vn/rap-viet-tap-6-karik-tai-dau-rhymastic-bo-6-chia-phe-dai-chien-vi-mot-thi-sinh-W8cIM77jddzh.html