Quế Ngọc Hải ‘tiếp sức’ giúp VFF thoát ế vé trận Việt Nam – Trung Quốc

Ba ngày liên tiếp thì VFF đã thông qua các tuyển thủ Việt Nam để làm nóng trận Việt Nam – Trung Quốc, với hy vọng khán giả có thể mua sạch vé.

Mới nhất, VFF đã thông qua Quế Ngọc Hải để mong người hâm mộ đến sân cổ vũ trận Việt Nam – Trung Quốc.

“Ngày mùng 1 Tết đúng là một dịp rất đặc biệt đối với mỗi gia đình, tuy vậy toàn đội vẫn hi vọng mọi người sẽ đến sân thật đông và mang đến bầu không khí thật cuồng nhiệt để cổ vũ tinh thần cho ĐT Việt Nam. Bóng đá nói chung và đội tuyển nói riêng, việc được thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả nhà luôn luôn là điều vô cùng tuyệt vời. Đó là liều thuốc tinh thần đã giúp cho ĐT Việt Nam trải qua rất nhiều trận đấu khó khăn với những đối thủ rất mạnh.

Hy vọng ở trận đấu vào ngày mùng 1 Tết sắp tới, đông đảo người hâm mộ sẽ đến sân cổ vũ cho ĐT Việt Nam thi đấu với tinh thần cao và giành kết quả thuận lợi cho trận đấu đầu năm mới”, Quế Ngọc Hải nói vào chiều ngày 20/1.

Hai ngày qua, Đỗ Hùng Dũng và Công Phượng cũng được VFF “mượn” lời làm nóng trận Việt Nam – Trung Quốc. Cả hai ngôi sao này đều mong muốn người hâm mộ đến sân Mỹ Đình vào ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Tất nhiên, ai cũng hiểu khi người hâm mộ đến sân thì tuyển Việt Nam được tiếp thêm sức mạnh. Đồng thời VFF cũng bán được hết vé trận Việt Nam – Trung Quốc gồm 4 mệnh giá: 500.000 đồng, 700.000 đồng, 900.000 đồng, 1,2 triệu đồng.

Theo ghi nhận của Saostar, không ít người hâm mộ để lại bình luận trên trang VFF là giá vé quá cao. Thậm chí, có ý kiến nói vé xem Việt Nam – Trung Quốc vào dịp Tết mà cao hơn cả vé xem Ngoại hạng Anh.

Trận Việt Nam – Trung Quốc diễn ra vào đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán. Đây được xem là khó khăn lớn cho VFF để bán vé, bởi không ít người ngại đến sân trong nỗi lo dịch bệnh.

Nguồn: https://saostar vn/the-thao/que-ngoc-hai-tiep-suc-vff-thoat-e-ve-tran-viet-nam-trung-quoc-202201201842415371.html