Phaos lên tiếng khi bị cho là quân cờ để nâng Blacka?

Phaos cũng bật mí với VieZ về “quy tắc” khi hoạt động trong team của HLV Wowy!

Chào Phaos, bạn cảm thấy như thế nào khi xem lại phần trình diễn của mình?

Tôi thấy chưa tốt lắm. Có thể do phần chọn type beat từ lúc đầu. Vì muốn thử sức bản thân ở thể loại pop-punk nên nó vẫn chưa tạo được ấn tượng với khán giả.

Ngoài ra do lên sân khấu run quá cho nên lúc rap không được đầy đủ hơi. Vì vậy mà phần trình diễn của tôi không tốt cho lắm.

Khoảng thời gian nghỉ dịch lâu như vậy có làm mất mood của Phaos?

Thời gian nghỉ dịch có làm giảm mood của tôi rất là nhiều. Ngoài ra tôi còn là F 0 nữa nên khoảng thời gian đó tôi dường như chỉ quan tâm chủ yếu đến sức khỏe của bản thân và cũng may là tôi đã vượt qua.

Sau khi được quay trở lại làm việc với các anh em và nhận thông tin được ghi hình thì mood của tôi đã trở lại. Lúc đó tôi đã tập trung luyện tập cao độ để chuẩn bị cho vòng Chinh phục này.

Đây là bài đầu tiên mà Phaos chọn?

Đây không phải là bài đầu tiên tôi chọn. Bài đầu mà tôi dự định trình diễn tại vòng Chinh phục là Đón Ánh Mặt Trời, nhạc phim của Kính Vạn Hoa.

Sau đó có một sự cố, khi tôi đã viết xong lyrics nhưng lại không xin được bản quyền nên buộc phải thay đổi bài khác. Sau khi lựa chọn thì Gọi Tên Tôi Nhé Bạn Thân Hỡi là hợp vibe nhất nên tôi đã vào việc ngay với bài hát này.

“Tôi không quá quan tâm đến những bình luận tiêu cực, họ nói gì kệ họ”

HLV Wowy có phải là người mà Phaos mong muốn về đội từ đầu?

Từ lúc casting, thật sự tôi mong muốn về với đội của HLV Karik và Binz. Nhưng khi tìm hiểu về HLV Wowy sau thời gian nghỉ dịch, tôi mới biết anh có hoàn cảnh giống hệt mình. Từ đó tôi cảm thấy bản thân có hơi nghiêng về phía HLV Wowy hơn.

Lý do gì Phaos lại quyết định thay đổi hình ảnh của mình trở nên nhẹ nhàng hơn so với trước kia?

Vì sau khi tham gia công ty giải trí, suy nghĩ của tôi đã thay đổi. Tôi không còn muốn trở nên gai góc nữa mà có phần nhẹ nhàng dễ thương hơn. Tôi muốn mang đến khán giả sự đa dạng và màu sắc hơn chứ không rập khuôn ở một hình tượng nào nhất định.

Một vài bình luận cho rằng Phaos đang mất chất và nhạt nhòa khi đến với Rap Việt, Phaos nghĩ sao?

Nhạt nhòa hay không thì mỗi người có một cái nhìn khác nhau và tôi cũng không mấy chú ý đến những bình luận tiêu cực như vậy.

Là một cái tên được kỳ vọng khá nhiều nhưng lại thể hiện chưa đạt với kỳ vọng đó. Phaos nghĩ gì?

Tôi cảm thấy hơi tiếc vì bản thân quá run nên đã sơ suất và hoàn thành không tốt phần trình diễn. Tôi cũng hối hận chỉ vì mong muốn thử sức ở những điều mới mẻ nên đã chọn type beat không phù hợp với bản thân.

Thậm chí còn có bình luận Phaos là một quân cờ để nâng Blacka lên, Phaos nghĩ sao về bình luận này?

Tôi từ đó giờ không quan tâm lắm đến những bình luận của dân mạng. Nên họ muốn nói gì kệ họ tôi chỉ quan tâm đến việc làm sao mang đến những sản phẩm cũng như phần trình diễn chất lượng cho khán giả.

“Tôi không buồn khi bị chửi ngược lại còn thấy rất vui”

Liệu ở vòng tiếp theo Phaos có bùng nổ đúng như những gì đã kỳ vọng?

Vòng tiếp theo tôi chắc chắn sẽ bùng nổ hơn, làm ra những bài nhạc hay hơn để mang lên sân khấu vòng Đối đầu.

Trước những bình luận tiêu cực đó, Phaos có cảm thấy áp lực hay buồn không?

Thật ra với tôi, buồn thì cũng không buồn đâu mà ngược lại tôi còn thấy vui nữa vì khi bị chửi nhiều tức là khán giả biết đến mình nhiều.

Còn không được nhắc đến theo tôi cái này mới đáng buồn. Vì khi bạn làm một cái gì đó mà không ai thèm nói đến thì có nghĩa bạn đã không tiếp cận được với khá giả rồi.

Blacka có nói gì với Phaos sau khi xem phần trình diễn này?

Blacka nói tôi bị lo. Suốt ngày cứ lo hoài nên phần trình diễn mới không tốt như vậy.

“Anh Wowy lo cho tôi từ đầu đến chân, như anh ruột trong gia đình”

Phaos nghĩ như thế nào khi được HLV Wowy “phân vai” là… Đôrêmi?

(Cười) Tôi thấy khá hợp lý, vì khi trình diễn vòng Chinh phục, tôi mặc nguyên bộ đồ màu vàng còn có cả chiếc túi phía trước bụng nữa. Và tôi cũng khá vui tính dễ thương như vậy nên anh Wowy phân vai Đôrêmi cho tôi khá hợp.

Hoạt động trong team Wowy có những quy tắc nào không?

Chỉ có đúng một quy tắc thôi. Chơi thì ra chơi còn khi vào việc thì phải tập trung cao độ và nghiêm túc.

HLV Wowy chăm sóc các thí sinh trong team như thế nào?

Anh Wowy chăm sóc thí sinh khá là kỹ. Với tôi anh Wowy như một người thân trong gia đình vậy. Lo từ bữa ăn đến giấc ngủ hay nói đúng hơn từ đầu đến chân anh Wowy lo hết. Các thí sinh chỉ việc tập trung thi thôi còn lại có anh Wy lo (cười lớn).

Là một HLV rất hay tập gym, Phaos cũng như các thí sinh trong đội có được HLV Wowy đưa đi tập không?

Anh rất hay rủ tôi đi tập gym. Cứ mỗi lần làm nhạc xong thì anh Wowy rủ xuống tập. Anh Wowy rủ như vậy rồi ai muốn đi thì đi, tôi chỉ theo được 2-3 ngày chứ những lần sau tập bài xong mệt lả người nên không thể tham gia cùng được nữa vì chịu không nổi.

Cám ơn Phaos vì những chia sẻ thú vị này.

 

https://viez.vn/doc-quyen-phaos-noi-gi-khi-bi-cho-la-quan-co-de-nang-blacka-hlX2C5Czkv7L.html