Phản ứng của Wowy và Karik khi khán giả thắc mắc cách chọn thí sinh?

Sau 5 tập lên sóng của Rap Việt mùa 2, đội hình của các HLV đã dần hoàn chỉnh nhưng chiến thuật chọn thí sinh của team Wowy lại nhận nhiều sự thắc mắc từ khán giả.

Dù đã lên tiếng cho rằng năm nay HLV Wowy sẽ tiếp bước HLV Suboi thực hiện sứ mệnh giúp các rapper trẻ có được cơ hội và tỏa sáng tại Rap Game này. Nhưng đến hiện tại vẫn còn rất nhiều ý kiến không đồng tình với cách chọn thí sinh của HLV Wowy.

HLV Wowy liên tục chọn những thí sinh…

…”một đạp” vào đội hình của mình.

Một tài khoản để lại bình luận bên dưới bài đăng của HLV Wowy: “Ý kiến riêng, anh Wowy cố cảm bài nhạc của bạn không vô. Nhưng em nghĩ nó hợp với giới trẻ và em nghe thấy rất hay.

Rap Việt sinh ra là dành cho khán giả xemvà khi khán giả thấy hay thì chương trình thành công. Nhưng DT bị loại thì rất nhiều người tiếc nuối, nhất là khi DT có 1 màn trình diễn tuyệt vời”.

HLV Wowy nhận những ý kiến trái chiều vì chiến thuật chọn thí sinh này.

Trước câu “chất vấn” của một khán giả, HLV Wowy đáp trả: “Gout nhạc của bạn cũng không phù hợp với team của anh, em à. HLV khác phù hợp hơn mời em kêu HLV khác chọn nhé.

Tại sao phải bắt anh chọn? Cả 4 HLV không chọn đồng nghĩa bài thi của bạn hôm dự thi không chạm được trái tim hay cảm xúc âm nhạc của HLV nào.

HLV Wowy đáp trả gay gắt khi bị một tài khoản “chất vấn”.

Anh cũng cố gắng suy nghĩ lắm nhưng bài nhạc anh không cảm được và cũng không phải thế mạnh của anh nên anh không thể huấn luyện bạn ở các vòng sau được. HLV khác họ cùng gout hơn anh mà cũng không ai chọn thì thật sự là không cảm được đó em à!”.

Có thể thấy trước lời bình luận này, HLV Wowy đã đáp trả khá gay gắt nhưng anh cũng không quên giải thích việc bản thân anh và các HLV còn lại không chọn thì đồng nghĩa do phần trình diễn của thí sinh chưa đủ sức thuyết phục.

HLV Karik đăng tải dòng trạng thái để nói về vấn đề này chỉ trong một câu.

Trái ngược với HLV Wowy, HLV Karik đã đăng hẳn một dòng trạng thái để nói về vấn đề này: “Spectators have freedom’s speech, but coaches have their own vision (Tạm dịch: Khán giả có quyền tự do ngôn luận, nhưng các huấn luyện viên có tầm nhìn của riêng họ – PV).

HLV Wowy cũng đồng tình và để lại bình luận bên dưới bài đăng của HLV Karik.

Bên dưới bài đăng, HLV Wowy cũng để lại bình luận đồng tình với ý kiến của HLV Karik: “Ờ”. Trước dòng bình luận “trêu ghẹo” nhưng nhạt nhòa của HLV Wowy, HLV Karik cũng đáp lại bằng một chữ: “Ừ”.

 

https://viez.vn/rap-viet-mua-2-wowy-va-karik-phan-ung-ra-sao-khi-khan-gia-thac-mac-cach-chon-thi-sinh-9jwRvV5cA7Sh.html