Nửa đêm Wowy than bị ăn hiếp, Blacka – Arthur có động thái bất thường

Cả 3 thầy trò đã rủ nhau cùng làm một việc lúc nửa đêm.

Nửa đêm, Wowy đăng tải ảnh chụp cùng học trò Arthur. Anh tự nhận mình là Nobita, giống với những hình ảnh do fan chế về team Wowy thời gian qua và bảo rằng mình bị bắt nạt. “Nobita bị ăn hiếp huhuhu. Đưa cây búa làm chi, không có biết xài huhuhu” – Wowy viết.

Rapper Arthur là Doraemon của team Wowy nên đã xuất hiện “cứu nguy” cho Nobita bằng một… chiếc búa.

Tự dưng đưa thầy cái búa làm gì Arthur ơi…

Wowy “trách” học trò tự dưng đưa búa làm gì vì anh không biết dùng.

Trong khi đó, Blacka – một học trò khác của Wowy tiết lộ cả 3 thầy trò rủ nhau đi chụp hình: “Hình ảnh thí sinh Blacka chụp hình cho Lão Đại Wowy vào lúc 1h đêm để đổi lấy 2 ly cafe vào sáng mai”.

Thế nhưng, có vẻ Wowy cũng không thoát khỏi “lời nguyền mình chụp cho bạn hết mình, bạn chụp lại hết hồn”, và lần này là với học trò Blacka. Wowy khẳng định đã chụp cho “kiện tướng” Tổ Quạ một bức ảnh cực đẹp nhưng nhận lại là tác phẩm… xấu.

Chụp hình để đổi 2 ly cafe mà thế này thì coi chừng chỉ còn nửa ly nhé Blacka ơi.

Tác phẩm của Blacka.

Còn đây là Arthur chụp cho thầy Wowy. Nam HLV là người rất quan tâm đến học trò nên những khoảnh khắc thân thiết này không hiếm.

Hiện tại, Rap Việt mùa 2 đã kết thúc vòng Chinh Phục, và đội hình team Wowy gồm có Night T, Blacka, Free, J Jade, T.B.O, Arthur, Lập Nguyên, Phaos, Hoàng Anh và 6a6y 9ang.

Tuy nhiên, nhiều khán giả bày tỏ sự lo ngại cho team của Wowy, khi hầu như chỉ toàn là những gương mặt được ít người chọn hoặc chỉ có mình Wowy lựa chọn.

Team Wowy mùa 2 Rap Việt.

Tuy nhiên, Wowy cho biết anh không xem đó là vấn đề mà đó là sứ mệnh bản thân anh muốn làm cho các thí sinh trẻ, những người được xem là “hạt giống” của Rap Việt cần được mài dũa nhiều hơn nữa và trao cơ hội để các bạn thực sự tỏa sáng trong chương trình. Đó chính là lý do của những cú đạp chọn được xem như “người hùng” của HLV Wowy trong mùa 2 Rap Việt.

 

https://viez.vn/rap-viet-mua-2-nua-dem-wowy-than-bi-an-hiep-blacka-arthur-co-dong-thai-la-ezIgxqcMeLQ0.html