NÓNG: Văn Đại, Phi Sơn không thể cùng ĐT Việt Nam sang Australia do không hoàn thành thủ tục

Đội tuyển Việt Nam sẽ không thể có Văn Đại và Phi Sơn khi sang Australia. Hàng công của Việt Nam hiện chỉ còn Văn Đức, Tuấn Hải và Công Phượng.

Theo thông tin nóng có được, bộ đôi Văn Đại và Phi Sơn sẽ không thể cùng đội tuyển Việt Nam sang Australia thi đấu, trong trận so tài giữa hai đội thuộc lượt thứ 7 vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á vào lúc 16h10 ngày 27/1 tới (theo giờ Việt Nam).

Nguyên nhân là bởi cả hai đều không thể hoàn thành thủ tục visa. Theo tìm hiểu, nước chủ nhà Australia đã gửi thư mời dựa trên danh sách đăng ký ban đầu của đội tuyển Việt Nam. Trong danh sách đó, Việt Nam vẫn đăng ký Văn Toàn và Tiến Linh chứ không có Phi Sơn và Văn Đại. Vì thế, cả 2 cầu thủ này không thể đáp ứng điều kiện để làm visa sang Australia. Trường hợp này tương tự với Đỗ Hùng Dũng, khi anh không thể sang Singapore thi đấu AFF Cup 2020. Kết quả, Lý Công Hoàng Anh – cầu thủ có tên trước đó lại được lựa chọn tham dự.

Với việc Phi Sơn và Văn Đại không thể thi đấu, trong khi Văn Toàn, Tiến Linh, Đức Chinh đều đang vắng mặt vì chấn thương hoặc thực hiện cách ly, hàng tấn công của Việt Nam đã mỏng lại càng mỏng. Lúc này, ông Park chỉ còn 3 tiền đạo là Công Phượng, Tuấn Hải và Văn Đức.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/doi-tuyen-quoc-gia-viet-nam/van-dai-phi-son-khong-the-cung-dt-viet-nam-sang-australia-3555272201.html