Người phụ nữ Hải Dương vén áo quá ngực để… đổ vấy cho công an

Bị dừng xe lập biên bản vì đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm…, một phụ nữ đã tát, cào mặt công an, kéo áo khỏi ngực để ăn vạ.

Ảnh minh họa

VKSND quận Phú Nhuận (TP.HCM) vừa hoàn tất cáo trạng, chuyển hồ sơ truy tố sang TAND cùng cấp đối với Trịnh Thị Hằng Nga (SN 1971, ngụ tỉnh Hải Dương) về tội chống người thi hành công vụ.

Theo cáo trạng, chiều 12-7-2020, Nga điều khiển xe mô tô, không đội mũ bảo hiểm, lưu thông ngược chiều đường Nguyễn Kiệm thì bị lực lượng chức năng dừng xe kiểm tra.

Qua kiểm tra, Nga không xuất trình được bất kỳ loại giấy tờ nào nên bị tổ công tác lập biên bản vi phạm và tạm giữ xe.

Nga xin tổ công tác bỏ qua không được nên gọi điện cho bạn trai là Trương Văn Nhựt. Đến nơi, Nhựt gặp tổ công tác và cũng xin bỏ qua lỗi vi phạm nhưng không được nên Nhựt nói với Nga cứ lấy xe đi trước, Nhựt sẽ giải quyết.

Nga nghe theo đi ra lấy xe thì bị một cảnh sát ngăn chặn. Nga tát và cào vào mặt anh này, sau đó dùng tay kéo áo lên quá ngực và dùng nhiều lời lẽ đe dọa, chửi bới tổ công tác.

Cùng lúc, Nhựt xông vào tấn công nhưng bị tổ công tác khống chế. Thấy vậy. Nga tiếp tục lao vào nắm áo một cảnh sát kéo, làm rơi bảng tên của anh này. Sau khi vụ việc xảy ra, Nhựt đã bỏ trốn. Cơ quan công an đã ra thông báo truy tìm, khi nào tìm được sẽ xử lý sau.

Tại cơ quan điều tra, Nga khai kéo áo lên cao nhằm đổ vạ cho công an .

 

https://plo.vn/phap-luat/1-phu-nu-ven-ao-qua-nguc-de-do-vay-cho-cong-an-1033051.html