Nghệ An: Sau tiếng nổ lớn thấy chủ nhà người đầy máu nằm bất động

Sau tiếng nổ lớn kinh hoàng, nhiều người chạy sang phát hiện căn nhà 2 tầng bị hư hỏng nặng, chủ nhà người đầy máu, nằm bất động trong căn nhà có mùi như mùi thuốc nổ.

Chiều 13-12, cơ quan chức năng TP Vinh (tỉnh Nghệ An) đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân một vụ nổ lớn tại một nhà dân trên địa bàn xã Nghi Phú khiến một người bị thương nặng.

Trước đó, theo thông tin ban đầu vào khoảng 14 cùng ngày 13-12, nhiều người dân ở xóm 6, xã Nghi Phú (TP Vinh) bất ngờ nghe một tiếng nổ kinh hoàng như bom phát ra từ phía căn nhà của gia đình anh L. (SN 1988), trú xóm 6. Khi chạy sang, người dân tá hỏa phát hiện anh L. đang nằm bất động trong nhà, người đầy máu. Người dân lập tức đưa anh L. đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Rất đông người dân tập trung tại hiện trường vụ nổ – Ảnh: H. Lộc

Tại hiện trường, căn nhà 2 tầng của anh L. bị hư hỏng nghiêm trọng. Cánh cửa chính bằng gỗ bị vụ nổ thổi bay, tường của căn nhà bị nứt. Các tài sản như bàn ghế, tivi, máy lọc nước, cầu thang tầng 2 của căn nhà bị vụ nổ làm hư hỏng hoàn toàn.

Phía ngoài, mái che trước sân bằng tôn cũng bị sức ép từ vụ nổ làm cong vênh. Toàn bộ kính cửa sổ của tầng 1 và tầng 2 căn nhà phía trước cũng bị sức ép từ vụ nổ làm vỡ nát.

Được biết, tại hiện trường có rất nhiều giấy vụn và thấy có mùi như mùi thuốc nổ.

Nhiều đồ đạc trong căn nhà bị hư hỏng nặng sau vụ nổ lớn – Ảnh: H. Lộc

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, lực lượng công an và chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

https://nld.com.vn/thoi-su/sau-tieng-no-lon-thay-chu-nha-nguoi-day-mau-nam-bat-dong-20211213165020254.htm