Netizen xôn xao Blacka đối đầu Lập Nguyên vì background “na ná”, tin đồn chiến binh mạnh team Wowy bị loại bỗng rộ lại

Blacka một lần nữa lại khiến cộng đồng mạng nghi vấn sẽ đối đầu anh chàng Lập Nguyên.

Ngay khi những hình ảnh đầu tiên của vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2 được hé lộ, khán giả đã không khỏi bất ngờ với loạt tạo hình mới toanh của dàn thí sinh. Bên cạnh đó, những màn bắt cặp để tạo nên trận ganh đua kịch tính cũng là điều làm người hâm mộ quan tâm bậc nhất.

Ngay khi trailer vòng Đối đầu lên sóng, cộng đồng mạng đã tinh mắt nhận ra background phần trình diễn của Blacka và anh chàng thí sinh Lập Nguyên na ná nhau. Chính vì vậy nhiều ý kiến cho rằng cả hai sẽ có màn đối đầu tại vòng 2 Rap Việt.

 

Cộng đồng rap fan cho rằng Blacka và Lập Nguyên sẽ đối đầu bởi có background sân khấu khá giống nhau

Blacka và Lập Nguyên – thí sinh team Wowy khiến netizen xôn xao sẽ đối đầu trong vòng 2

Nghi vấn này của cộng đồng mạng lại một lần nữa khiến nhiều người nhớ lại tin đồn cách đây không lâu. Cụ thể trên mạng xã hội từng xuất hiện bài đăng của một tài khoản tự nhận là có người quen làm cameraman tại Rap Việt.

Người này đã tiết lộ Lập Nguyên loại Blacka khiến đàn anh “suýt khóc” và may mắn có Rhymastic cứu. Bài đăng này thậm chí còn có một thành viên trong ekip Rap Việt “thả like” nên càng khiến dân mạng chú ý.

Bài đăng tiết lộ Lập Nguyên là người loại Blacka cách đây không lâu và còn được thành viên ekip Rap Việt “thả like” từng gây xôn xao

Tuy nhiên đây hoàn toàn là suy đoán của cộng đồng mạng. Việc hai sân khấu của Blacka và Lập Nguyên có background tương đối giống nhau rất có thể chỉ là sự trùng hợp. Hiện tại việc Blacka sẽ đấu với ai và Lập Nguyên có đối đầu với đàn anh hay không vẫn còn là một ẩn số. Người hâm mộ sẽ phải chờ tới khi vòng hai Rap Việt diễn ra mới có thể biết được những nghi vấn kể trên liệu có xác thực hay không.

 

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/netizen-xon-xao-blacka-doi-dau-lap-nguyen-vi-background-na-na-tin-don-chien-binh-manh-team-wowy-bi-loai-bat-ngo-ro-lai-162212111150018721.htm