Nam sinh qua đời ở chung cư tại Hà Nội

Đoạn clip cho thấy nam sinh leo ra ban công rồi sau đó rơi xuống đất từ tầng 28 của một tòa chung cư, dẫn tới qua đời. Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Chiều 1-4, một cán bộ Công an P.Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội cho biết, đã nắm được thông tin vụ việc và phối hợp với Công an Q.Hà Đông làm rõ nguyên nhân một nam sinh cấp 3 rơi lầu từ tầng 28 tòa V1, chung cư Văn Phú Victoria xuống đất dẫn tới qua đời.

Hình ảnh ghi lại cảnh nam sinh leo lên lan can căn hộ rồi sau đó phát hiện qua đời.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 4 giờ 15 ngày 1-4, Công an P.Phú La nhận tin báo từ đơn vị quản lý về việc phát hiện một nam thanh niên qua đời tại khu vực sảnh khu chung cư Văn Phú Victoria.

Bước đầu từ camera an ninh cho thấy nam sinh leo ra ban công sau đó người dân phát hiện qua đời khi tiếp đất tại khu vực của chung cư nói trên.

Thiếu niên được xác định là L.N.N.M (16 tuổi), trú tại một căn hộ tầng 28 tòa V1 chung cư Văn Phú Victoria, em đang học lớp 10 của một trường THPT chuyên có tiếng tại Hà Nội. Rạng sáng 1/4, M đã trèo qua ban công căn hộ rồi rơi xuống dưới dẫn đến qua đời.

Theo công an, em M có biểu hiện trầm cảm. Trước khi rơi lầu, M có để lại lá thư.

Nguồn: https://congan.com.vn/doi-song/nam-sinh-de-lai-thu-tuyet-menh-nhay-tu-tang-28-chung-cu-xuong-dat-tu-vong_129173.html