Mua bia về uống Tết, một khách hàng ở Hải Dương vui sướng vì trúng 1 cây vàng SJC 9999

Anh Trần Đăng Khoa (Hải Dương) và Nguyễn Tiến Thiệp (Vĩnh Phúc) không khỏi bất ngờ khi trở thành chủ nhân may mắn trúng giải nhất trị giá 1 cây vàng SJC 9999 trong chương trình khuyến mại Tết của Bia Hà Nội.

Là người dùng Bia Hà Nội lâu năm, và yêu thích những sản phẩm mang thương hiệu quốc gia, anh Trần Đăng Khoa (47 tuổi, Hải Dương) đã quen với việc tham gia chương trình khuyến mại Tết của Bia Hà Nội của thương hiệu quốc gia này. Tuy nhiên, anh Khoa và gia đình chưa từng nghĩ một ngày sẽ may mắn trở thành chủ nhân của giải thưởng trị giálớn đến 1 cây vàng SJC 9999.

Anh Khoa chia sẻ: “Tôi uống Bia Hà Nội từ nhiều năm nay, cũng hay thường xuyên tham gia chương trình khuyến mại của Bia Hà Nội nhưng chỉ được giải bé nhỏ như thẻ cào điện thoại. Khi nhận được thông báo của Bia Hà Nội là mình đã trúng 1 cây vàng của Bia Hà Nội, tôi thấy rất bất ngờ, phải đọc đi, đọc lại nhiều lần, lên website kiểm tra, gọi tớilên tổng đài. Mãi đến lúc dự lễ trao thưởng ở công ty, tôi mới thực sự tin”.

Bia Hà Nội trao giải nhất trị giá 1 cây vàng SJC 9999 cho 2 khách hàng may mắn

Đó cũng là suy nghĩ của Nguyễn Tiến Thiệp (23 tuổi, Vĩnh Phúc) sau khi trở thành chủ nhân tiếp theo nhận 1 cây vàng SJC 9999. Trong buổi hội ngộ bạn bè trước thềm năm mới 2022, Thiệp mua vài thùng Bia Hà Nội để liên hoan. Tối hôm đó, cậu ngồi cào, và gửi mã số đến tổng đài theo hướng dẫn và vui mừng nhận tin trúng giải nhất của chương trình khuyến mại như lời chúc mừng năm mới khởi sắc đến với mọi nhà.

“Tết đến mìnhMình luôn lựa chọn Bia Hà Nội để thưởng thức mỗi dịp Tết đến. Bạn bè tổ chức liên hoan, lại biết tin có chương trình khuyến mại nên tối hôm đó mình mua khá nhiều. Trong số bia nhóm emcả nhóm đã uống, ngoài giải nhất1 cây vàng giá trị này nà,y thì còn có nhiều giải phụ trúng thẻ cào nữalà thẻ điện thoại nữa., Mmình vừa vui, vừa cảm thấy mình thật may mắn”, Thiệp cho biết.

Thiệp và anh Khoa là 2 người tiêu dùng may mắn đầu tiên nhận giải nhất trong đợt trao giải thưởng đầu tiên, thuộc chương trình khuyến mại “Bật nắp ngay trúng triệu lộc vàng” của Bia Hà Nội. Hiện tại, Bia Hà Nội vẫn đang tìm kiếm chủ nhân của 2 giải đặc biệt, mỗi giải trị giá 10 cây vàng SJC 9999.

Để chào đón một năm mới khởi sắc đến với người tiêu dùng, Ggiải thưởng là sự tri ân của Bia Hà Nội gửi tới những khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua. Với mong muốn mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho các gia đình Việt Nam trước thềm năm mới, Bia Hà Nội tổ chức đồng thời 2 chương trình khuyến mại. dành cho sản phẩm Bia Hà Nội vàng và Bia Hà Nội xanh.

Bia Hà Nội triển khai chương trình khuyến mại cho Bia Hà Nội Vàng và Bia Hà Nội Xanh

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 28/2, người dùng có cơ hội trúng những giải thưởng giá trị lớn với mã số được in trên thẻ cào trong mỗi thùng Bia Hà Nội Vàng. Trong đó, nổi bật là 2 giải đặc biệt, mỗi giải gồm 10 cây vàng SJC 9999 và hàng triệu giải “lộc vàng” may mắn khác. Độc giả tham khảo thể lệ tham gia chương trình khuyến mại cho Bia Hà Nội Vàng tại đây.

Ngoài ra, chương trình khuyến mại cũng áp dụng với Bia Hà Nội Xanh, gồm 2 giải nhất trị giá tới 100 triệu đồng tiền mặt, cùng hàng trăm nghìn giải thưởng hấp dẫn khác. Độc giả tham khảo thể lệ tham gia hai2 chương trình khuyến mại cho Bia Hà Nội Xanhtại Facebook fFanpage Bia Hà Nội: https://www.facebook.com/biahanoi1890 tại đây.

Mỗi người có một dự định riêng sau khi nhận phần thưởng giá trị. Vì cuộc sống đang ổn định và bản thân có thể tự lo liệu mọi việc, Thiệp quyết định gửi phần thưởng nhờ bố mẹ giữ làm kỷ niệm, bảo quảncất tài lộc để dành để ““sau này làm của hồi môn khi đi lấy vợ”. Trong khi đó, anh Khoa dự định dùng phần thưởng để tổ chức những buổi liên hoan, lan tỏa không khí đoàn tụ, sum vầy ngày Tết, cũng như dành một phần chăm lo cho gia đình.

Vị Bia Hà Nội luôn đồng hành cùng người dùng trong những dịp đoàn tụ, sum vầy từ nhiều năm nay

Với hương vị không đổi theo thời gian, Bia Hà Nội là thức uống gắn liền nhiều thế hệ người Việt mỗi dịp Tết đến, xuân về. Không chỉ là thức uống thể hiện giá trị văn hóa và cùng tinh thần Tết, Bia Hà Nội còn trở thành món quà ý nghĩa dành tặng người thân, chất xúc tác giúp những cuộc vui và giây phút đoàn tụ gia đình thêm trọn vẹn. Để mỗi khi nhìn thấy hình ảnh thùng Bia Hà Nội xuất hiện khắp mọi nơi, người ta lại cảm nhận được một năm mới may mắn, phúc lộc, an khang và khởi sắc gần về.

 

https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/bat-ngo-trung-1-cay-vang-sjc-9999-khi-mua-bia-ha-noi-don-tet-810158.html