Mẹ chồng chủ shop Mai Hường ở Thanh Hóa: “Nó ăn trộm đồ nhà tôi, đánh cho còn nhẹ” cớ sao thu đồ tại cửa hàng tôi

Bà Dương Thị Lan, sinh năm 1967 (mẹ chồng của Mai Hường) lên tiếng thách thức sao nó ăn trộm của nhà tôi thì không ai xử lý, nó ăn trộm của nhà tôi thì tôi đánh có gì sai

Cái xấu, cái ác của nhà này không chỉ di truyền từ mẹ sang con, mà còn mang tính lây lan từ chồng sang vợ, từ mẹ chồng sang con dâu.

Con người ta lỡ dại đã sai khi lấy đồ, cháu đã đến xin lỗi, năn nỉ, lỡ lòng nào từ con dâu đến mẹ chồng ra sức hành hạ con bé.

Đấy, ghê gớm cho lắm, đâu dễ thoát

Đó là những dòng comment nổi bật sau vụ việc này.

Theo bà Dương Thị Lan, mẹ chồng của chủ shop Mai Hường trong đoạn clip, bà lên tiếng trước những lời lăng mạ đến con dâu mình: “Nó ăn trộm, nhà tôi xử lý như thế có gì là sai, nó ăn trộm thì không ai xử lý,đánh thế là còn nhẹ đấy, cơ sao lại đến thu hết đồ đạc của shop chúng tôi”

Liên quan đến vụ chủ shop quần áo bạo hành nữ sinh trộm đồ ở Thanh Hóa, tối ngày 4.12, nguồn tin cho biết, sau khi sự việc xảy ra nữ sinh rất lo lắng, rơi vào tình trạng hoảng loạn và được gia đình đưa đi tới Bệnh viện Đa khoa TP Sầm Sơn điều trị.

Theo lãnh đạo nhà trường, nơi nữ sinh theo học, khi nắm được sự việc em ban giám hiệu cùng cô giáo chủ hiệm đã đến bệnh viện thăm hỏi và động viên.

Trao đổi trưa 4/12, đại tá Khương Duy Oanh, Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự Làm nhục người khác và Cưỡng đoạt tài sản xảy ra tại shop quần áo Mai Hường, có địa chỉ ở số 93 đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa