Lisa tung hint BLACKPINK comeback, còn công khai thêm về mối quan hệ với các thành viên: Liệu có “mất đoàn kết” như lời đồn?

Fan của BLACKPINK thì chia 5 xẻ 7, còn các thành viên lại xem nhau như chị em 1 nhà!

Sự xuất hiện của Lisa trên radio show Zach Sang Show ngày 18/11 đang thu hút sự chú ý của các Blink. Khi được hỏi liệu Lisa đang tập trung vào dự án solo, hay đang làm việc với các thành viên BLACKPINK, cô nàng cho biết: “Chúng tôi đã trở lại làm việc cùng nhau đấy, nhưng tôi không thể tiết lộ thêm vì đó là bí mật”. Câu trả lời của Lisa gây “sốt” trong cộng đồng fan vì cuối cùng thì cũng có “hint” comeback của BLACKPINK rồi!

Lisa tham gia Zach Sang Show hôm 18/11 (giờ địa phương)

Tại talk show, Lisa cũng có những chia sẻ về những hoạt động cá nhân, và việc quảng bá chung cùng nhóm.

Khi được hỏi: “Bạn có mong muốn hợp tác với ai không? Sự nghiệp solo của bạn đang có nhiều tiềm năng, và màu sắc âm nhạc của bạn cũng đã hình thành, thì sẽ rất thuận lợi cho bất kỳ hình thức collab nào”, Lisa không do dự nói: “Tôi chưa nghĩ về điều đó vì vừa hoàn thành đợt quảng bá solo. Tôi nghĩ nhóm cần sớm comeback vì các fan đang rất mong chờ điều đó. Họ luôn hỏi: Khi nào thì BLACKPINK comeback?”.

Lisa cũng hé lộ 3 thành viên BLACKPINK đều ủng hộ cô nhiệt tình khi cô debut solo. Rosé đã đến phim trường quay MV cổ vũ Lisa từ đêm đến sáng, còn Jennie cũng tư vấn cho Lisa về outfit.

Nữ idol chia sẻ thêm về mối quan hệ của cả nhóm: “Chúng tôi giống như một gia đình, giống như chị em gái với nhau vậy. Không chỉ là thành viên cùng nhóm, không phải là quan hệ công việc, không hề”. Cô nàng cũng tiết lộ thêm rằng cô hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn outfit đợt solo vừa qua, sau khi thấy không thoải mái với một số trang phục biểu diễn cùng BLACKPINK.

Lisa khẳng định BLACKPINK vô cùng thân thiết, xem nhau như chị em 1 nhà

Những chia sẻ của Lisa về mối quan hệ của BLACKPINK nhận được phản ứng tích cực từ những OT4 (fan cả 4 thành viên). Người hâm mộ khẳng định BLACKPINK luôn xem nhau như chị em 1 nhà, chỉ có những fan only, akgae mới tung tin rằng nhóm “mất đoàn kết”, “bằng mặt không bằng lòng”.

– Câu trả lời của Lisa như “vả đôm đốp” vào anti và fan only rồi.

– Idol đi show luôn bảo cả nhóm gắn kết, fan only với akgae thì đòi tách ra solo, ai cũng kêu bias bị đối xử bất công.

– Idol gánh còng lưng còn fan ở nhà dí nhau chạy 8 hướng.

– BLACKPINK thân nhau vậy mà fandom lại chia bè kéo phái, không bao giờ ngừng tranh cãi.

– Hóng BLACKPINK comeback quá! Nhưng từ quá trình thu âm cho đến quay MV và chính thức comeback sẽ còn phải chờ lâu đấy mọi người ơi…

 

http://ttvn.toquoc.vn/lisa-tung-hint-blackpink-comeback-con-tiet-lo-them-ve-moi-quan-he-voi-cac-thanh-vien-lieu-co-mat-doan-ket-nhu-loi-don-220211911142040833.htm