Không chung team trên sân khấu, Karik – Lil Wuyn có duyên ở nơi khác

Không chỉ mừng mừng tủi tủi gặp lại thí sinh mình đã chờ đợi từ lâu, Karrik còn bị Rhymastic trêu..

Trong tập 5 lên sóng cuối tuần qua của Rap Việt mùa 2, Karik đã bị Rhymastic “hớt tay trên” thí sinh Lil Wuyn nhờ sử dụng Nón Vàng. Ở clip hậu trường vừa được chia sẻ, Rhymastic đã chạy đến chỗ của Karik để… chọc quê bạn sau “nỗi đau”.

Karik chia sẻ: “Tôi quên mất ‘kẻ địch’ còn Nón Vàng. Các bạn phải trải qua cảm giác chờ một thí sinh mình rất thích từ phút đầu tiên của chương trình đến tận bây giờ, mất ăn mất ngủ.

Rồi đến khi thí sinh đó nói tên mình có một chữ ‘a’, là mình thấy thôi xong rồi chạy đến ôm thôi nhưng mình quên mất ‘kẻ địch’ đã dùng tiền mua chuộc”.

“Khóc trong lòng nhiều chút”, Karik cho biết tình anh em đã sứt mẻ kha khá sau cú “hớt tay trên” kia. Từng bày tỏ mong muốn liên minh với Rhymastic nhưng hiện tại, đây là đối thủ Karik e ngại nhất: “Vì sợ Rhymastic nên tôi mới đòi liên minh, người ta hay nói giữ kẻ thù bên cạnh mà. Nhưng giờ thì đó, ai ngờ được” – Karik cay đắng.

Mặc dù không chung team trên sân khấu nhưng Karik – Lil Wuyn lại có duyên ở… bãi đậu xe. Nam HLV đang ngồi lướt điện thoại thì Lil Wuyn từ xa đi tới, 2 anh em đã ôm nhau mừng mừng tủi tủi.

Hãy an ủi trái tim “tổn thương” này đi Lil Wuyn ơi.

Biểu cảm say mê của Karik khi nhìn thấy Lil Wuyn.

 

https://viez.vn/rap-viet-mua-2-khong-chung-team-tren-san-khau-karik-lil-wuyn-co-duyen-o-noi-khac-1ap3EWpdOao3.html