Khám xét shop thời trang vụ nữ sinh trộm váy ở Thanh Hóa

Đêm 3/12, Công an TP Thanh Hóa đã khám xét shop thời trang Mai Hường, nơi xảy ra vụ nữ sinh lấy trộm váy bị chủ shop bạo hành dã man.

Khoảng 21h ngày 3/11, hàng chục cán bộ Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại shop thời trang Mai Hường, có địa chỉ tại 93 – đường Lê Hoàn – TP Thanh Hóa để tiến hành khám xét. Quần áo và các phụ kiện thời trang của shop được lực lượng chức năng kiểm đếm, đóng gói bốc lên chiếc xe tải chờ sẵn trước cửa hàng để mang đi.

Ở phía ngoài shop, rất đông người dân địa phương tập trung theo dõi, tỏ thái độ bức xúc trước cách hành xử “mất nhân tính” của chủ shop khi phát hiện nữ sinh lấy trộm chiếc váy. Đến 1h30 ngày 4/5, công việc khám xét mới kết thúc khi lực lượng chức năng rời đi thì người dân mới chịu rời khỏi hiện trường để trở về nhà.

Trước đó, ngày 3/12, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái đầu đội mũ bảo hiểm đang quỳ gối dưới đất khóc lóc van xin khi bị một người phụ nữ liên tục dùng kéo cắt tóc và hành hạ tại một cửa hàng quần áo.

Cô gái liên tục khóc lóc, xin lỗi, cầu xin một người phụ nữ mặc áo đen tha thứ, nhưng không được người phụ nữ này chấp nhận. Người phụ nữ này còn liên tục chửi mắng, dùng kéo cắt tóc nữ sinh này và giật chiếc mũ bảo hiểm, để người khác dùng điện thoại quay lại mặt với mục đích “bêu” lên mạng xã hội.

Sau khi clip xuất hiện đã tạo thành một cơn “bão mạng” khi nhận được hàng triệu lượt tương tác, chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng. Phần lớn các ý kiến đều lên án hành động “vô nhân tính” của người phụ nữ khi làm nhục, cắt tóc cô gái trẻ tuổi chỉ vì lấy trộm một chiếc váy.

Nguyên nhân sự việc là do khi cô gái trẻ đi mua quần áo tại shop Mai Hường đã có hành vi lấy trộm một chiếc chân váy có trị giá 160.000 đồng. Dù đã khóc lóc, xin lỗi và hứa sẽ trả tiền chiếc váy những chủ shop không đồng ý.

Theo tìm hiểu của PV, cô gái trẻ lấy trộm váy bị “bạo hành” là một học sinh cư trú tại địa phương. Hiện vụ chủ shop bạo hành, cắt tóc nữ sinh lấy trộm váy ở Thanh Hóa đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/kham-xet-shop-bao-hanh-cat-toc-nu-sinh-lay-trom-vay-o-thanh-hoa-1631442.html