Karik lên tiếng khi bị giành mất Lil Wuyn, rò rỉ thông tin về vòng Đối Đầu

HLV Karik đã chia sẻ về màn tranh giành thí sinh Lil Wuyn với Rhymastic trong tập 5 vừa rồi.

Trong livestream tối 15/11, Karik đã chia sẻ vài điều về Rap Việt mùa 2. Không ít fan đã đặt câu hỏi cho nam HLV về việc bị Rhymastic tung Nón Vàng “hớt tay trên”, có được Lil Wuyn trong tập 5 vừa rồi.

Karik tưởng như đã có được Lil Wuyn về team của mình nhưng bị Rhymastic vô hiệu hóa bằng Nón Vàng.

“Tôi hoàn toàn hài lòng với đội hình hiện tại của mình. Tuần rồi, tôi mất Lil Wuyn vào tay Rhymastic nhưng đó cũng là duyên số. Trong cuộc đời này, kể cả chuyện tình cảm đổ vỡ hay không đến được với nhau cũng do duyên số, thì thi thố cũng vậy.

Có những người mình trân trọng tài năng của họ nhưng cả hai không chung đội được là chưa đủ duyên thôi. Nghĩ vậy cho nhẹ.

Tôi và Lil Wuyn chưa có duyên để thành một team với nhau, nhưng tôi nghĩ Rhymastic sẽ làm tốt điều đó vì cậu ấy là người có cái nhìn và cảm nhận về âm nhạc rất tốt. Hơn nữa, Lil Wuyn có đủ tố chất để handle mọi thứ nên chỉ cần những lời khuyên thích hợp thôi” – Karik bộc bạch.

Khoảnh khắc Rhymastic tung Nón Vàng cũng là lúc Karik “sang chấn tâm lý”.

Ngoài ra, anh đã hỏi ý kiến khán giả rằng có thích team Karik để một bài nhạc buồn xuất hiện trong vòng Đối Đầu hay không, và mọi người thích bắt cặp thí sinh nào với nhau. “Tôi muốn biết mong muốn của mọi người để có thể áp dụng nó vào sân khấu Rap Việt mùa 2” – nam HLV chia sẻ.

Karik trong buổi livestream.

Nam HLV cũng tiết lộ dự định của mình, đó là để Shanhao đấu với SIDIE và Killic. Trước câu hỏi có phải rapper nào cũng thích khua tay múa chân mỗi khi nói chuyện hay không, anh phủ nhận và cho rằng đó là tùy người. Chẳng hạn như Rhymastic hay Wowy, 2 HLV này đều sẽ ngồi nói chuyện rất điềm tĩnh nhưng Karik thì không.

“Tôi không cố tình như vậy. Hồi xưa, tính của tôi đã vậy rồi. Không phải tự dưng tôi đặt cho mình nickname Rik Siêu Nít. Nhiều người nhìn vào cứ nói tôi tại sao cố tỏ ra bản thân con nít dù đã lớn. Hay nói là phải gồng?

Những ngày đầu tiên chập chững vào nghề, mình chưa quen biết ai thì phải cố gắng để nói chuyện với người này người kia, cái đó mới gọi là gồng. Còn mình cứ sống thật với bản thân thôi. Ai quý ai thương tôi cảm ơn, ai ghét ai chửi rủa thì đành chịu vì đã ghét là có trăm ngàn lý do” – Karik nói thêm.

Với vấn đề được các fan quan tâm thời gian qua là nhiều rapper giỏi vẫn bị loại, Karik cảm thấy đó là điều bình thường vì đến với vòng Chinh Phục, thí sinh phải trưng trổ những gì tốt nhất để các HLV thấy chứ không phải cứ có tên tuổi, nổi tiếng là thành công.

“Nên có những bạn rất giỏi lại mang màu nhạc quá cơ bản lên sân khấu thì không đạt được kết quả tốt” – anh nói.

 

https://viez.vn/rap-viet-mua-2-karik-len-tieng-khi-bi-gianh-mat-lil-wuyn-tiet-lo-ve-vong-doi-dau-Ux6PwrlG9KUY.html