Karik cho biết cặp đấu 3 trong vòng Đối đầu Rap Việt, chiếm spotlight nhất là nhân vật ở giữa

3 thí sinh trong team bất ngờ được Karik hé lộ sẽ đấu 3 trong vòng Đối đầu Rap Việt.

Rap Việt mùa 2 chỉ còn một tập phát sóng nữa sẽ khép lại vòng đầu tiên – Chinh phục. Khi các HLV đã hoàn thiện đội hình cũng là lúc những cuộc đối đầu sẽ chính thức diễn ra. Dù chưa chính thức bước vào vòng Đối đầu nhưng mới đây, HLV Karik đã làm lộ “hint” về cặp đấu 3 mà anh đang muốn sắp xếp. Theo đó, 3 thí sinh mà anh muốn lựa chọn để “đấu” nhau đó là: Shanhao, Sidie và Killic.

Dòng trạng thái mới nhất của Karik về việc hé lộ “hint” cặp đấu 3 trong vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2

Với Shanhao – anh chàng tên thật Lê Tuấn Nghĩa đã gây thích thú với bản rap vui nhộn có tên Đẹp Trai. Ngay từ khi bước chân vào chương trình, anh chàng cũng không giấu việc đang tìm kiếm cơ hội trở thành một rap star. Chính cách chọn đề tài thú vị đã thuyết phục HLV Karik và được Binz từng khẳng định, nếu muốn phát triển phong cách trên sân khấu, thì Karik cũng sẽ là “bến đỗ” hoàn hảo.

Shanhao được Karik lựa chọn trở về team

Sidie lại là nữ rapper cá tính có mặt trong team HLV Karik. Thể hiện bản rap có tên Bánh Cuốn, Sidie đã thể hiện rõ sự nữ quyền khi vừa mạnh mẽ nhưng có cả sự nữ tính bên trong.

HLV Karik cho rằng lý do mình chọn Sidie lần này là vì “không muốn phải ân hận”, anh tin bạn có nhiều tiềm năng và nghĩ bản thân sẽ làm cho bạn tốt hơn nếu bạn về đội của mình. Sở hữu trong tay cô nàng này, chắc chắn Karik cũng sẽ có “chiêu” riêng để có thể nâng tầm khả năng thí sinh. Bên cạnh đó, việc cô nàng sẽ đối đầu với 2 chàng trai còn lại cũng gây nhiều bất ngờ không kém.

Bên cạnh Mai Âm Nhạc thì Sidie cũng là nữ rapper cá tính trong team Karik

Anh chàng Killic xuất hiện trong tập 5 vừa qua lại thuyết phục được cả 2 HLV là Karik và Binz. Tuy nhiên, Karik cũng thừa nhận anh có phần khá ấp úng khi đưa ra quyết định lựa chọn. Thế nhưng chính sự tự tin và cách phiêu giai điệu đã khiến cho anh chàng Killic chinh phục được Karik. Về với team của vị HLV nhiều kinh nghiệm, chắc chắn Killic sẽ có sự tiến bộ rõ rệt.

Killic là nam rapper có mặt trong team HLV Karik

 

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/karik-tiet-lo-cap-dau-3-trong-vong-doi-dau-rap-viet-bat-ngo-nhat-la-nhan-vat-o-giua-162211511225918187.htm