Học trò cưng của thầy Park hứa mang chức vô địch AFF Cup 2020 về Việt Nam

Trung vệ Bùi Tiến Dũng trong ngày chia tay vợ và các con để vào Vũng Tàu hội quân đã hứa sẽ mang chức vô địch AFF Cup về Việt Nam.

Hôm nay 20/11, ĐT Việt Nam hội quân tại Vũng Tàu, nơi có thời tiết tương tự như Singapore để chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Sau 2 trận đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình thì những thành viên của ĐT Việt Nam chỉ có 3 ngày về bên gia trước khi lên tuyển.

Do đó, khi chia tay gia đình để thực hiện nhiệm vụ quốc gia thì đối với các cầu thủ đã lập gia đình như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh hay Phan Văn Đức khá lưu luyến. Đặc biệt là những thiên thần của các trụ cột ĐTQG không muốn xa bố mình.

Trên trang cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng viết rằng: “Ở bên ba mẹ con 3 ngày cứ ngỡ là 3 giờ mà đã phải xa nhau rồi. Mấy mẹ con ở nhà mạnh khỏe nhé, chờ bố mang cúp về nhé. Bố yêu thương ba mẹ con nhiều”.

Trong khi đó, đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng hứa với vợ con rằng: “Yêu thương em. Đừng khóc nữa, ba sẽ đưa quà siêu to về cho em với mẹ nhé”.

Trong thời gian qua, nhưng trụ cột như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và các tuyển thủ Việt Nam phải tập trung, tập luyện xa nhà trong một thời gian dài. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên việc thăm gia đình cũng bị hạn chế để hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc gia.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện tại Vũng Tàu từ ngày 20/11 đến ngày 1/12 sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang Seo sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ./.

Nguồn: https://baomoi com/hoc-tro-cung-cua-thay-park-hua-mang-chuc-vo-dich-aff-cup-2020-ve-viet-nam/c/30619288.epi