Hoa hậu Đỗ Thị Hà liên tục bị nhắc mất tập trung khi tập luyện bài múa Dances of The World

Đỗ Thị Hà có phần lúng túng và mất tập trung với bài múa Dances of The World.

Tập 2 của chuỗi series Road to Miss World 2021 của Đỗ Thị Hà đã được phát sóng. Ở tập này, khán giả sẽ được nhìn thấy rõ hơn quá trình tập luyện của nàng hậu xứ Thanh cho tiết mục múa ở phần thi Dances of The World.

Như đã chia sẻ trước đó, Đỗ Thị Hà sẽ diện trên mình trang phục bà Triệu và thực hiện điệu múa mang vẻ đẹp văn hóa của một vị tướng có thật tại Việt Nam.

Cô chia sẻ: “Đây là một phần thi hấp dẫn và quan trọng tại cuộc thi Miss World 2021”, người đảm nhận hướng dẫn những động tác cho Đỗ Hà thực hiện bài múa này chính là biên đạo Kim Anh.

Thú thật đây là một bài múa rất khó, khi vừa có sự mềm mại của người phụ nữ Việt Nam vừa có sự uy dũng của một vị tướng và không ngờ Đỗ Hà lại có hứng thú với phần võ.

Ngay lúc đầu, chính biên đạo Kim Anh cũng chia sẻ: “Hà những bữa đầu có đôi lúc không tập trung, nhưng tới hôm nay Hà đã có sự tiến bộ. Thần thái trong lúc tập Hà cũng khá là siêng và hết mình với những động tác khó”.

Tuy nhiên khi vào những động tác khó, Đỗ Thị Hà liên tục bị nhắc khéo vì không tập trung: “Những khuyết điểm này đơn giản là Hà còn trẻ, đôi lúc Hà mất tập trung, đôi lúc còn lơ là. Nhiều lúc Hà đang tập rất chăm rồi mắt cứ nhìn đi đâu. Nhưng đây chỉ là một kiểu tâm lý của người trẻ”.

Được biết, phần múa của Đỗ Thị Hà sẽ được ra mắt một bản chính thức ghi hình tại Việt Nam. Chúc cho Đỗ Hà sẽ cô gắng hơn thật nhiều trong từng tiết mục cũng như chuẩn bị thật tốt tinh thần cho cuộc chiến Miss World 2021.

https://saostar.vn/hoa-hau/do-thi-ha-tap-luyen-cho-bai-mua-dances-of-the-world-202111200620196792.html