Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1m11 trứ danh, mong fan thông cảm khi mặc bikini với lý do siêu dễ thương

Sau những ngày thi bận rộn, những người đẹp tại Miss World cũng có ngày thảnh thơi tận hưởng thời tiết dễ chịu tại Puerto Rico

Sau khi là thí sinh châu Á duy nhất lọt Top 13 phần thi Top Model, Đỗ Thị Hà ngày càng tự tin hơn tại Miss World. Những lần xuất hiện gần đây của cô được đánh giá cao hơn bởi thần thái tốt.

Trong hình ảnh diện bikini mới nhất, nàng hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng.

Đỗ Thị Hà khoe đôi chân dài 1m11 trứ danh. Cô cũng được đánh giá ngày càng chuyên nghiệp hơn khi pose hình để có thể khoe được triệt để lợi thế hình thể.

Hoa hậu xứ Thanh ngày càng có thần thái tự tin hơn trước ống kính.

Đỗ Thị Hà khiến fan thích thú khi hài hước chia sẻ: “Mọi người thông cảm tưởng không phải mặc bikini nữa nên mấy nay ăn hơi nhiều”.

Nếu như những ngày đầu xuất hiện tại Miss World, cô có hình ảnh có phần hơi mờ nhạt, không có nhiều đột phá thì càng đến gần thời điểm đêm chung kết, cô càng thể hiện được sự tự tin.

Sau những ngày thi bận rộn, những người đẹp tại Miss World cũng có ngày thảnh thơi tận hưởng thời tiết dễ chịu tại Puerto Rico: “Sáng nay đi cổ vũ các bạn chơi golf nhưng đến nơi thì không được ra sân nên chị em quay xe lấy bikini ra hồ bơi chụp choẹt. Thông báo nhỏ cho mọi người là ngày mai sẽ diễn ra phần thi Head to Head challenges final nhưng mai BTC mới công bố thí sinh vào vòng tiếp theo”.

Đỗ Thị Hà được đánh giá là hòa đồng, thân thiện với các thí sinh. Cô đã tạo nên nhiều ấn tượng khá tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế.

 

https://saostar.vn/thoi-trang/do-thi-ha-khoe-chan-dai-1m11-tru-danh-khi-dien-bikini-tai-miss-world-202112090927513203.html