Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp sân bay Puerto Rico sau 2 ngày, đại diện Việt Nam đi đến đâu rực rỡ đến đó

Sau hơn 40 tiếng đồng hồ, đại diện Việt Nam – Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã hạ cánh an toàn cùng 200kg hành lý đến Puerto Rico để chinh phục ngôi vị Miss World 2021.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà chính thức lên đường sang Puerto Rico tham dự cuộc thi sắc đẹp toàn thế giới Miss World 2021. Để đến được đất nước Puerto Rico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã phải quá cảnh tại 2 địa điểm là Narita, Nhật Bản và Boston, Mỹ. Tuy gặp sự cố “delay”, chuyến bay của nàng Hậu đã bị muộn hơn dự kiến, đại diện Việt Nam là thí sinh cuối cùng có mặt tại nơi đăng cai tổ chức Miss World 2021. Lần đầu tiên xuất ngoại, khởi hành 1 mình, cả hành trình kéo dài hơn 40 tiếng, nhưng nàng Hậu vẫn giữ vững nhiệt huyết, tinh thần lạc quan.

Đỗ Thị Hà hạ cánh an toàn tại Puerto Rico. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên mỗi chặng đường, đại diện Việt Nam – Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn xuất hiện với ngoại hình tươi tắn, mang trọn vẹn niềm tự hào, hi vọng của khán giả Việt. Một mình chinh chiến với hơn 100 đại diện đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ, nàng Hậu liên tục cập nhật lịch trình với người hâm mộ.

Cô hạ cánh an toàn tại Puerto Rico vào khoảng 2 giờ sáng ngày 22/11 (theo giờ Việt Nam). Được biết, chuyến bay của Đỗ Thị Hà quá cảnh tại Narita (Nhật Bản) và Boston (Hoa Kỳ) trước khi đáp Puerto Rico.

Nàng Hậu nhanh chóng thay trang phục, chỉnh trang sẵn sàng với các hoạt động trong khuôn khổ Miss World 2021. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ở chặng bay đầu tiên từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Narita, nàng Hậu cập nhật: “Mọi người ơi Hà tới sân bay Narita Nhật Bản rồi. Hà bay 28 tiếng và bây giờ được 1/3 chặng đường rồi, cảm ơn cả nhà đã gửi những lời chúc đến Hà”.

Chặng bay tiếp theo từ Narita đến Boston của nàng Hậu đã bị dời 3 tiếng vì sự cố ngoài ý muốn khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Trấn an khán giả bằng nụ cười tươi tắn, tinh thần lạc quan, Đỗ Thị Hà tiếp tục chia sẻ: “Xin chào cả nhà!! Hiện tại, Hà đã tới sân bay Boston, Mỹ. Do chuyến bay ở Nhật bị delay 3 tiếng nên bây giờ Hà phải nghỉ tạm tại khách sạn, sáng mai mới bay chuyến tiếp theo tới Puerto Rico.

Ở Boston bây giờ là 12h đêm và nhiệt độ là 4 độ C, siêu lạnh nhưng siêu tuyệt vời. Đặc biệt là đi đâu mình cũng đeo trên mình khẩu trang in hình lá cờ Việt Nam khiến Hà rất vui và tự hào. Mọi người cùng đón chờ ngày đầu tiên của Hà tại Miss World 2021 nhé”.

Đại diện Việt Nam luôn giữ sự nhiệt huyết, tươi tắn dù trải qua những chặng bay dài. (Ảnh: FBNV)

Đỗ Thị Hà lần đầu tiên xuất ngoại một mình lại mang trên mình trọng trách cao lớn. Đại diện Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng tự hào xen lẫn sự lo lắng. Với sắc vóc và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hàng triệu trái tim người hâm mộ sắc đẹp đều đang hướng về Hoa hậu Việt Nam 2020. Nàng Hậu mang theo 200kg hành lý cùng hi vọng ít nhất cũng lọt Top 12. Cô được nhiều người kỳ vọng sẽ mang về thành tích cao cho nước nhà khi “đem chuông đi đánh xứ người”.

 

https://www.yan.vn/hoa-hau-do-thi-ha-dap-san-bay-puerto-rico-di-den-dau-ruc-ro-den-do-283606.html