Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Có ngày anti fan tràn vào tấn công cả gia đình tôi

Chương trình Sức sống Việt Nam quay trở lại với chủ đề Body shaming. Tại đây, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Đức Phúc và host Kiều Loan đã trải lòng về câu chuyện của chính bản thân và cách vượt qua khi bị chê bai.

Đỗ Thị Hà từng bị nhiều anti fan chê nhan sắc của cô không xứng đáng với cương vị Hoa hậu Việt Nam 2020 BTC

Mở đầu chương trình, Đức Phúc chia sẻ body shaming là từ gây cho nam ca sĩ nỗi ám ảnh nhiều nhất. Quay lại 3, 4 năm về trước khi anh bắt đầu xuất hiện trên chương trình truyền hình, khán giả đã phê phán về ngoại hình giọng ca Hơn cả yêu. Nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ và hoạt động nghệ thuật tích cực, Đức Phúc ngày càng được khán giả yêu mến và công nhận.

Khi nhận được hashtag “chê bai”, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã trải lòng về thời điểm khi mới đăng quang, cô đã bị cộng đồng mạng “tấn công” bằng những lời nói rất nặng nề. Nhiều lời chê mà nàng hậu nhận được là nhan sắc của cô không xứng đáng với cương vị Hoa hậu Việt Nam 2020. Thậm chí, mọi người còn vào trang cá nhân của nàng hậu để lại nhiều bình luận khiếm nhã. Tuy nhiên, khoảng thời gian đầu do lịch trình bận rộn nên nàng hậu không suy nghĩ nhiều cho đến khi mọi việc đi xa hơn.

Đỗ Thị Hà chia sẻ cô đầu tư vào bản thân cả về nhan sắc và kiến thức, kỹ năng để tự tin hơn sau những lời chê bai BTC

Hoa hậu Việt Nam 2020 kể: “Có một ngày, anti fan vào tấn công cả gia đình tôi bằng những từ ngữ nhạy cảm. Thật sự lúc đấy mình buồn và tủi thân, điều tôi lo lắng nhất là bố mẹ mình nếu đọc được những dòng đó họ sẽ đau lòng khi thấy được con gái đang gặp những câu chuyện không hay như vậy. Lúc đấy, tôi không hiểu vì sao mọi người lại tấn công một cô gái 19 tuổi mới đăng quang như vậy”.

Nhưng cũng chính những lời chê bai đấy đã tiếp thêm cho nàng hậu động lực cải thiện ngoại hình và nỗ lực hết mình nâng cao các kỹ năng cần thiết. Cô bày tỏ: “Mọi người chê tôi răng hơi bị hô, tôi cũng thấy đúng và đi niềng răng để cải thiện. Tôi đầu tư không chỉ về nhan sắc mà còn cả về kiến thức, các kỹ năng khác để mọi người công nhận mình hơn. Nhưng tôi nghĩ chúng ta hãy đẹp theo cách riêng của mình, khi chúng ta đã là chính mình thì chúng ta sẽ đẹp nhất. Tôi không cố thay đổi bản thân mình để làm hài lòng tất cả mọi người”.

Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng khi bị so sánh học vấn với các nàng hậu khác BTC

Cũng như Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Tiểu Vy từng hoang mang trước những lời chê bai thời điểm mới đăng quang. Đặc biệt là việc bị so sánh về vấn đề học vấn với các nàng hậu khác khiến cô rất áp lực. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Tiểu Vy đã chứng minh cho mọi người, mình có cố gắng và chấp nhận những lời chê bai để trở nên hoàn thiện.

Còn với Kiều Loan, cô tâm sự từng nhiều đêm thức trắng để suy nghĩ vì sao bản thân lại bị chê bai nhiều như vậy. Để vượt qua, Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 luôn giữ “kim chỉ nam” là những gì góp ý đúng sẽ sửa, nếu không thì cho qua. Đó là cách người đẹp tạo dựng cho mình nguồn năng lượng tích cực. Sau đó, Kiều Loan đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện sắc vóc.

Kiều Loan từng bị gia đình “cạch mặt” vì phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc BTC

Vì quyết định đó, cô đã từng bị gia đình “cạch mặt”, mẹ không liên lạc trong một khoảng thời gian vì sợ hỏi chuyện lại xót con. “Việc tôi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ giống như một cách để tôi giải thoát ra khỏi sự u tối và tự ti của bản thân”, cô nói.

Đó cũng chính là cách Đức Phúc vượt qua. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng nhớ lại nhờ sự ủng hộ của Mỹ Tâm mà anh đã mạnh mẽ hơn. Đối với giọng ca Ánh nắng của anh, Mỹ Tâm là người thầy đã một mình đứng lên đấu tranh cho nam ca sĩ nên anh luôn trân quý mối quan hệ này.

 

https://thanhnien.vn/hoa-hau-do-thi-ha-co-ngay-anti-fan-tran-vao-tan-cong-ca-gia-dinh-toi-post1403121.html