Hoa hậu Đỗ Hà xuất hiện sau sự cố trên đường đến Miss World, outfit mới chuẩn chỉnh nhưng nhìn xuống lại có gì đó sai sai

Người hâm mộ đang dõi theo hành trình của Đỗ Hà đến với Miss World 2021.

Sáng ngày 20/11, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã chính thức lên đường sang Puerto Rico, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss World 2021. Được biết, để đến được nước tổ chức, đại diện Việt Nam phải quá cảnh 2 lần và bay hơn 30 tiếng. Một thân một mình di chuyển với hơn 200 kg hành lý, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho Đỗ Hà, đặc biệt khi nghe tin chuyến bay bị hoãn mất 3 tiếng đồng hồ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đỗ Hà thông báo đang làm thủ tục để chuẩn bị cho chuyến bay 4 tiếng thẳng đến Puerto Rico. Theo đó, dù di chuyển hành trình dài và phải sắp xếp kiện hành lý hơn 200 ký cho mỗi lần quá cảnh nhưng Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn giữ được tinh thần thoải mái và trên môi luôn nở nụ cười tươi tắn. Trong đoạn clip diện áo cờ đỏ sao vàng, Đỗ Hà rạng rỡ chia sẻ: “Xin chào tất cả mọi người, hiện tại Hà đang check in để lên chuyến bay tiếp theo đến Puerto Rico. Hôm nay Hà mặc chiếc áo cờ đỏ sao vàng, mình rất vui và tự hào khi mang màu cờ sắc áo của Việt Nam mình để chinh chiến cuộc thi quốc tế. Mọi người hãy theo dõi và ủng hộ Hà cho hành trình tiếp theo nha”.

Theo đó, Đỗ Hà lựa chọn outfit đơn giản, cô diện áo cờ đỏ sao vàng, quần jean xanh đi cùng đôi boot đỏ sậm. Trên các diễn đàn MXH, cư dân mạng đánh giá cao lựa chọn trang phục ý nghĩa màu cờ sắc áo nhưng nhìn tổng thể, cách phối hợp có hơi lạc quẻ.

Đỗ Hà tươi tắn dù phải di chuyển 30 tiếng để đến nơi tổ chức Miss World 2021

Đỗ Hà đã có mặt tại Mỹ và chuẩn bị thủ tục cho chuyến bay dài 4 tiếng đến Puerto Rico

Netizen thắc mắc cách phối đồ của Đỗ Hà trong hình ảnh mới

Trước đó, Đỗ Hà thông báo vì chuyến bay bị hoãn nên phải nghỉ ngơi trong khách sạn 3 tiếng đồng hồ

Đỗ Hà được bố mẹ và ekip tiễn ra sân bay Tân Sơn Nhất

 

http://ttvn.toquoc.vn/do-ha-lo-dien-sau-su-co-tren-duong-den-miss-world-outfit-moi-chuan-chinh-nhung-nhin-xuong-lai-co-gi-do-sai-sai-220212111215224622.htm