Hồ Văn Ý xếp hạng 10 trong cuộc bình chọn thủ môn futsal xuất sắc nhất thế giới

Thủ môn Hồ Văn Ý của tuyển futsal Việt Nam không thể gây bất ngờ khi anh chỉ về hạng 10 trong cuộc bình chọn thủ môn xuất sắc nhất thế giới do trang Futsal Planet tổ chức.

Trang Futsal Planet vừa công bố kết quả bầu chọn thủ môn futsal xuất sắc nhất thế giới 2021. Người chiến thắng không nằm ngoài dự đoán đó là thủ thành tuyển Brazil Thiago Mendes Rocha với số phiếu bầu 299 phiếu. Xếp thứ 2 là thủ môn Leonardo De Melo Vieira Leite “Higuita” (Kazkhstan) và thứ 3 là Nicolas Sarmiento (Argentina).

Thủ môn Hồ Văn Ý.

Thủ môn Hồ Văn Ý về hạng 10 với 21 phiếu bầu chọn. Đây là lần thứ 2 thủ môn người Quảng Nam đang thi đấu cho CLB Thái Sơn Nam lọt vào tốp 10. Lần thứ nhất anh lọt vào danh sách 10 thủ môn xuất sắc nhất thế giới là vào năm 2018.

Hồ Văn Ý năm nay 26 tuổi, anh đã có một năm thi đấu thành công trong màu áo tuyển futsal Việt Nam và CLB Thái Sơn Nam.

Năm 2021, Hồ Văn Ý lọt vào tốp 10 gương mặt thể thao Việt Nam tiêu biểu, anh được vinh danh là công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM và hiện là ứng viên số một cho danh hiệu bầu chọn Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2021.

Nguồn: https://thanhnien vn/ho-van-y-hang-10-trong-cuoc-binh-chon-thu-mon-futsal-xuat-sac-nhat-the-gioi-post1422697.html