Freaky: Sẽ không nhường nếu đối đầu với Seachains

Gây ấn tượng với bản rap Teen Rap Việt dựa trên sample bài hit Teen Vọng Cổ, Freaky là thí sinh cuối cùng “chốt đơn” 4 chọn của Rap Việt mùa 2.

Chào Freaky, cảm giác của bạn khi là thí sinh cuối cùng?

Tôi cảm thấy rất hồi hộp. Thật sự chưa bao giờ tôi cảm thấy hồi hộp đến như vậy. Thậm chí còn hơn cả lúc tôi thi Đại học luôn. Nhưng sau khi tôi cất giọng rap lên thì tất cả mọi lo lắng hồi hộp lại tan biến hết chỉ còn trên sân khấu là một Freaky tự tin và cháy hết sức mình.

Freaky có lo lắng hay không khi sắp hết bài rồi nhưng vẫn chưa HLV nào chọn?

Có chứ, nhưng thật ra lúc đang trình diễn trên sân khấu, tôi không thể nào chú ý được các HLV có bấm hay chưa. Thế nên lúc đó, tôi cứ vững tâm lý và chơi hết mình thôi dù kết quả có như thế nào!

Tôi cũng nghĩ dù HLV nào chọn đi chăng nữa bản thân cũng cảm thấy hạnh phúc. Duyên thôi! Ai chọn thì tôi sẽ về với người đó.

Freaky có nghĩ thi cuối lại là một cơ hội?

Thật sự với tôi, cơ hội thì ai cũng có hết. Quan trọng là tôi đã nắm bắt được nó đúng thời cơ. Tôi cũng rất hạnh phúc khi biết được cả 4 vị HLV đều chọn mình, đó là một vinh hạnh rất lớn.

Trước sự tranh giành của các vị HLV, tôi cảm thấy bản thân như người yêu của các anh vậy! (cười lớn).

Freaky có nghĩ HLV Karik sẽ thay đổi màu sắc của bạn?

Tôi nghĩ đó là điều hiển nhiên. Là một người luôn muốn tìm sự mới mẻ cho bản thân cũng như thử sức ở những thể loại đa dạng hơn nên việc tôi sẽ thay đổi khi vào team của HLV Karik là chắc chắn.

Đây chính là cơ hội để tôi có thể trau dồi cũng như học hỏi được nhiều từ vị HLV của mình.

Nếu Freaky chạm trán với Seachains?

Tôi cũng đã nghĩ đến việc này từ rất lâu rồi và không ngờ nó lại xảy ra! Dù chưa chắc là sẽ đối đầu với nhau ở vòng tiếp theo nhưng không phải là không có khả năng vì hiện tôi đang cùng đội với anh Seachains.

Nhưng nếu tôi và anh Seachains thật sự đụng độ nhau tại vòng tiếp theo,tôi khẳng định sẽ tung hết sức mình. Mặc dù đây là một người anh của tôi nhưng tôi sẽ không nương tay với anh Seachains đâu!

Cám ơn Freaky với những chia sẻ thú vị này.

 

https://viez.vn/doc-quyen-freaky-se-khong-nhuong-neu-doi-dau-voi-seachains-EYwkcdiVPhxp.html