Facebook nữ công nhân vụ hỗn chiến ở Bình Dương: Bức ảnh khiến người ta “thở dài”

Trên trang Facebook cá nhân, Lê Thị Kim Cúc chia sẻ nhiều tấm ảnh chụp cùng cô con gái nhỏ.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại Khu công nghiệp Minh Hưng (huyện Chơn Thành, Bình Phước) khiến 1 người qua đời, 3 người bị thương đã gây rúng động dư luận. Nghi phạm được xác định là Lê Thị Kim Cúc (21 tuổi), người dùng dao đâm anh Trương Minh Du (29 tuổi, ngụ xã Phước An, huyện Hớn Quản) khiến nạn nhân qua đời trên đường cấp cứu tới bệnh viện.

Trên mạng xã hội, rất nhiều hội nhóm, diễn đàn chia sẻ lại clip ghi lại vụ ẩu đả. Đồng thời cư dân mạng cũng tìm ra facebook của những người trong cuộc. Trên trang cá nhân của nghi phạm Lê Thị Kim Cúc, người mẹ 21 tuổi chia sẻ nhiều tấm ảnh chụp cùng cô con gái 15 tháng. Rất đông người dùng đã vào để lại bình luận bày tỏ tiếc nuối vì hành động dại dột, bốc đồng của người mẹ.

Dân mạng tràn vào Facebook nữ công nhân để lại nhiều bình luận

Anh Trần Thế H., chồng của Cúc cho tờ Pháp luật và Bạn đọc biết, vợ anh bình thường rất hiền lành, chăm chỉ, ít khi gây gổ ai. Cả hai vợ chồng anh H. có cuộc sống ổn định khi làm công nhân tại KCN và đang hạnh phúc bên bé gái 15 tháng tuổi.

Anh chưa từng nghe vợ kể gì về mâu thuẫn với chị Trang phó quản lý (người tham gia vụ hỗn chiến). Cho tới chiều 9/3 vừa qua, vợ chồng anh H. đi làm về thì bị nhóm của chị Trang quây lại xuống tay dã man không rõ lý do.

Nhóm người này có 3 thanh niên hung hãn, ra tay với cả anh không ngừng khiến vợ anh hoảng loạn, lôi dao gọt hoa quả ra để phòng vệ chứ không hề có ý định khiến người đan ông qua đời.

Anh H. (chồng chị Cúc) bàng hoàng sau ngày xảy ra sự việc.

Từ khi bị bắt giam, chị Cúc nhiều lần mượn điện thoại gọi về cho anh H. chỉ để nghe giọng con gái. Chị nói xin lỗi anh và con, dặn chồng chăm lo cho con gái, đợi ngày mẹ về. Anh H. và gia đình mong sự việc sẽ được xem xét một cách thỏa đáng, vợ anh sớm nhận được sự khoan hồng sau lỗi lầm dại dột.

Theo Pháp luật và Bạn đọc 

https://soha.vn/facebook-nu-cong-nhan-vu-hon-chien-o-binh-duong-buc-anh-khien-nguoi-ta-tho-dai-20220311150436275.htm?fbclid=IwAR3JALJ80eeMHY3VzZgxJ9wlO27X5EnB0Hoe5K7kZ1wWzxRwYdbToJzA7vk