Đầu năm, doanh nghiệp Đồng Nai tặng vàng, xe máy cho người lao động

Đồng Nai – Trong những ngày làm việc đầu năm, để tạo động lực làm việc cho người lao động, ngoài việc lì xì đầu năm 200.000 đồng/người, một số doanh nghiệp còn tổ chức chương trình quay số may mắn dành riêng cho người lao động với các phần thưởng có giá trị cao như: Xe máy, tivi, 1 chỉ vàng thần tài, nửa chỉ vàng thần tài…

Ông Đinh Sỹ Phúc – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty CP Taekwang Vina (KCN Biên Hoà 2, TP.Biên Hoà) – tặng vàng thần tài cho người lao động may mắn. Ảnh: Hà Anh Chiến

Ông Đinh Sỹ Phúc – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty CP Taekwang Vina (KCN Biên Hoà 2, TP.Biên Hoà) – tặng vàng thần tài cho người lao động may mắn.

Đây là hoạt động trong chương trình bốc thăm trúng thưởng của Công ty CP Taekwang Vina dành cho người lao động gồm nhiều phần quà có giá trị lớn gồm: 2 chiếc xe máy, 60 chỉ vàng thần tài và hàng nghìn thùng sữa.

Ông Đinh Sỹ Phúc – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty CP Taekwang Vina – cho biết: Các hoạt động đầu năm nhằm tạo khí thế làm việc hăng say cho người lao động.

Trong khi đó, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Changshin Việt Nam (xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu) cũng tổ chức chương trình rút thăm may mắn cho người lao động để tạo khí thế làm việc trong năm mới.

Công ty TNHH Hwaseung Vina (huyện Nhơn Trạch) thì tổ chức chương trình quay số trúng thưởng “Xuân phát tài 2022” dành cho người lao động với nhiều phần thưởng có giá trị.

Công ty TNHH Pousung Việt Nam (huyện Trảng Bom) tặng bánh, sữa cho người lao động ngày đầu năm.

 

https://laodong.vn/cong-doan/dau-nam-doanh-nghiep-dong-nai-tang-vang-xe-may-cho-nguoi-lao-dong-1013000.ldo