Đà Nẵng: Giữ vững ổn định an ninh trật tự để người dân an tâm đón Tết

Lợi dụng thời điểm cuối năm, các loại tội phạm có chiều hướng gia tăng hoạt động với phương thức, thủ đoạn liều lĩnh, tinh vi.

Đặc biệt, tình hình tội phạm hiện nay cũng đang diễn biến phức tạp, gây hoang mang cho quần chúng nhân dân. Để đảm bảo ANTT- TTATXH cho người dân yên tâm đón Tết, thời gian qua, đồng loạt Công an 7 quận, huyện và các Phòng nghiệp vụ của Công an TP Đà Nẵng đã ra quân, thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm.

Hai đối tượng Nguyễn Thanh Quang và Trần Ngọc Thanh Hải bị bắt giữ.

Tại địa bàn quận Cẩm Lệ, phát huy tinh thần đấu tranh mưu trí, dũng cảm, trong những ngày đầu ra quân cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán 2022, lực lượng Cảnh sát – Công an quận Cẩm Lệ đã triển khai đồng bộ các biện pháp, đấu tranh có hiệu quả với loại tội phạm . Trong vòng 1 tháng qua, Công an quận Cẩm Lệ đã liên tiếp lập công, phát hiện bắt giữ nhiều đối tượng trên địa bàn.

Đại tá Đặng Văn Khuôn – Trưởng Công an quận Cẩm Lệ cho biết, thực hiện đợt cao điểm ra quân trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT-TTATXH trong dịp lễ, Tết sắp tới, các đơn vị nghiệp vụ, công an các phường trên địa bàn sẽ tăng cường tần suất tuần tra của các lực lượng phòng chống tội phạm tại các tuyến, địa bàn trọng điểm; bám sát mục tiêu cần bảo vệ, không để xảy ra các vụ việc ảnh hưởng đến ANTT… Với tinh thần kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm nguy hiểm, Công an quận Cẩm Lệ quyết tâm giữ vững môi trường ANTT, tạo sự tin tưởng cho người dân yên tâm đón Tết.

Nguồn: http://cadn.com.vn/news/61_255999_giu-vung-on-dinh-tinh-hinh-an-ninh-trat-tu-de-nguo.aspx