Công an điều tra Thanh Hoá vụ shop quần áo

Công an Thanh Hóa đang xác minh vụ việc về đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh một cô gái bị chủ shop quần áo xử lý vì bị phát hiện “lấy” một chân váy trị giá 160.000 đồng tại một shop thời trang.

Ngày 3/12, trên mạng xã hội hiện một clip ghi lại cảnh một cô gái van nài trong một shop thời trang.

Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại một cửa hàng thời trang ở đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP.Thanh Hoá (tỉnh Thanh Hoá) vào ngày 27/11, vừa qua.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một cô gái trẻ đội mũ bảo hiểm che kín mặt đang liên tục van nài.

 Ảnh: Cắt từ clip

Trong lúc này, một người phụ nữ được cho là chủ shop thời trang vẫn liên tục nặng lời  yêu cầu tháo mũ bảo hiểm để một người khác quay rõ mặt.

Thấy cô gái không làm theo mà chỉ một mực cúi gằm mặt giữ chặt mũ bảo hiểm nức nở xin lỗi.

Thậm chí, chủ shop thời trang đã động tay chân với cô gái. Thậm chí, một người phụ nữ trung niên còn cắt tóc, áo trong của cô gái.

Từ đầu đến cuối, cô gái vẫn nhất quyết không buông tay che mặt ra, đồng thời liên tục xin tha.

Ảnh: Cắt từ clip.

Sau đó, một bảo vệ cũng xông vào bắt cô gái đứng dậy, nhưng không được. Ngay sau đó, một người đàn ông tiến đến đề nghị cô gái đi ra ngoài để nói chuyện. Lúc này sự việc mới tạm thời dừng lại.

Kèm theo đoạn clip trên, một đoạn tin nhắn được cho là của chủ shop gửi đến cô gái trộm đồ cũng đã được chia sẻ. Theo đó, sau khi phát hiện kẻ trộm, chủ shop đã yêu cầu bồi thường 15 – 30 triệu đồng nếu không sẽ đưa lên công an. “Khi nào khắc phục hậu quả xong tao nói tiếp. 15 hay 30 triệu tuỳ mi xử lý. 2 hôm nữa không khắc phục tau cho mi lên công an cho mi chừa cái thói 6 ngón đi”.

Dù cô gái đã nhận sai và mong được sửa lỗi, nhưng chủ shop này vẫn nhất quyết yêu cầu “bồi thường” từ 15 – 30 triệu cho món đồ mình đã lấy trộm của cửa hàng.

Trao đổi với phóng viên báo Dân Việt, một lãnh đạo công an phường Lam Sơn, TP. Thanh Hoá cho biết: “Sau khi có thông tin trên xuất hiện trên mạng xã hội, Công an phường Lam Sơn đã báo cáo lên Công an TP. Thanh Hoá về vụ việc trên”.

“Hiện đội hình Sự Công an TP. Thanh Hoá đã thụ lý và xác minh làm rõ vụ việc” – người này nói.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin vụ việc trên.

https://danviet.vn/cong-an-xac-minh-vu-co-gai-bi-danh-cat-ao-trong-tai-shop-quan-ao-o-thanh-hoa-20211203214156435.htm