Chuyện tình Sang Vlog Đồng Nai: YouTuber ở nhà tranh, nhường giường cho mẹ nay đã lấy được vợ xinh

Sang Vlog và vợ quen nhau từ lúc anh còn nghèo, lên thành phố làm thợ hồ. Trải qua khó khăn, hai người đã có cuộc sống tốt hơn và quyết định về chung một nhà.

Trần Văn Sang sinh năm 1995 hiện đang sở hữu kênh YouTube Sang Vlog 3,39 triệu lượt theo dõi. Anh được nhiều người ngưỡng bộ bởi nghị lực phi thường, vươn lên từ hoàn cảnh khó khăn. Khán giả gọi Sang Vlog với biệt danh “YouTuber nghèo nhất Việt Nam”.

Sang Vlog từng có hoàn cảnh khổ cực khi sinh ra ở vùng quê nghèo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hoàn cảnh nghèo khó

Sang Vlog từng chia sẻ trên YouTube về hoàn cảnh nghèo khó của mình. Anh sinh ra và lớn lên, sống với mẹ ở Đồng Nai trong căn nhà tranh lợp từ tre nứa, nhỏ xíu. Thậm chí có những hôm trời mưa, căn nhà hai mẹ con ở bị nước dột phải lấy chậu hứng. Căn nhà nhỏ chỉ có một chiếc giường, Sang nhường cho mẹ còn mình thì ngủ dưới đất. Thời điểm đó, ngay cả dụng cụ để anh kiếm tiền cũng chỉ là chiếc điện thoại đời cũ.

Căn nhà nhỏ của Sang Vlog. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cafebiz từng đưa tin năm 2017 sau khi xuất ngũ trở về, việc bố mẹ ly hôn khiến Sang Vlog rất buồn và bỏ nhà ra đi. Anh bôn ba khắp nơi và trở về nhà sống với mẹ vào năm 2019. Đây cũng là thời điểm nam thanh niên bắt đầu sự nghiệp YouTuber. Chỉ khoảng sau 6 tháng ra mắt, kênh YouTube của Sang giành được nút bạc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khán giả nhận định, chính sự chân thật trong từng video đã giúp Sang Vlog giành được cảm tình của người xem.

Kênh YouTube 3,4 triệu lượt follow của Sang. (Ảnh: Chụp màn hình từ kênh YouTube Sang Vlog)

Lấy được vợ xinh

Vào cuối tháng 2, Sang Vlog bất ngờ chia sẻ video lấy vợ trên kênh YouTube khiến nhiều người bất ngờ. Bởi lẽ, trước đó anh hầu như không tiết lộ bất cứ thông tin hay hình ảnh nào về bạn gái. Theo chia sẻ, Sang cho biết anh và Ngọc Mai trước khi về chung 1 nhà đã có 4 năm gắn bó. Thời điểm mới quen nhau, Ngọc Mai là công nhân còn Sang làm thợ hồ ở thành phố.

Việc Sang Vlog lấy vợ khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh chia sẻ: “Ban đầu, dù yêu nhưng cả hai vẫn chưa dám nói, bởi bản thân còn nhiều thứ phải lo. Về sau, khi quyết định yêu, cả hai trưởng thành hơn rất nhiều, vừa kiếm tiền lo cho gia đình, vừa lo cho tương lai. Ngày bắt đầu, mình đừng quan tâm những thứ tốt nhất mà hãy chú trọng người sẽ đi cùng mình đến ngày cuối cùng. Trong chuyện tình của tôi, không ai là hoàn hảo nhưng cả hai may mắn nỗ lực và đạt được thành công.”

Hai người quen nhau từ lúc nghèo khó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, Ngọc Mai là người luôn đứng sau hỗ trợ, động viên Sang trong những ngày đầu mới khởi nghiệp với YouTube. Cô nhận định gia đình hai bên đều nghèo, tuy nhiên chỉ cần cặp đôi cố gắng, chăm chỉ thì chắc chắn hạnh phúc sẽ đến. Ngọc Mai gửi lời chân tình tới chồng: “Nhà anh thì nghèo, nhà em thì chẳng cao sang. Nhưng người ta hay nói ai nghèo 3 họ ai khó 3 đời. Mình có thể sẽ nghèo 10, 20 năm tới nhưng đâu chắc sẽ nghèo cả đời. Chỉ cần anh cố gắng, em chăm chỉ là hạnh phúc sẽ đến với chúng ta.”

Loạt clip triệu view của anh chàng. (Ảnh: Chụp màn hình từ kênh YouTube Sang Vlog)

Nhìn lại sự cố gắng của Sang Vlog cư dân mạng không khỏi khâm phục. Đồng thời, mọi người cũng gửi lời chúc mừng tới cặp vợ chồng trẻ, mong họ luôn hạnh phúc và viên mãn suốt quãng đời còn lại.

 

https://www.yan.vn/chuyen-tinh-sang-vlog-youtuber-o-nha-tranh-lay-duoc-vo-xinh-282498.html