Chân dung đối tượng thả cháu bé 2 tuổi xuống cống nước ở Hải Phòng

Công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng) đã xác định đối tượng thả cháu bé xuống cống nước tại đường Đông Khê 2.

Ngày 8/3, Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng thông tin, đơn vị đã xác định đối tượng thả cháu bé xuống cống nước tại đường Đông Khê 2 thuộc địa bàn phường Đằng Giang.

Theo đó, danh tính đối tượng trên được xác định là Trần Thị Thu H. (SN 1977, trú tại phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng).

Được biết, Trần Thị Thu H. có biểu hiện tâm thần do di chứng từ 1 vụ TNGT năm 10 tuổi và đã có bệnh án điều trị tâm thần tại Bệnh viện Tâm thần Hải Phòng.

Đối tượng Trần Thị Thu H. – nghi phạm thả cháu bé 2 tuổi xuống cống nước tại đường Đông Khê 2 (quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng)

Trước đó, khoảng từ 14h đến 14h30 ngày 1/3, Trần Thị Thu H. đi qua nhà cháu P.T.T. L. (hơn 2 tuổi) tại ngõ 229 Hàng Kênh, phường Hàng Kênh, quận Lê Chân (Hải Phòng), thấy cháu chơi một mình không có ai trông nên H. đã bế cháu bé lên xe đạp rồi chở đi.

Đến 16h cùng ngày, một người dân đã thấy H. có hành vi thả cháu bé xuống cống nước ở đường Đông Khê 2, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền.

Do bị phát hiện, H. đã nhanh chóng lên xe bỏ đi. Cháu L. sau đó đã được người dân và Công an phường Đằng Giang cứu và bàn giao cho gia đình.

Đến ngày 6/3, nhận được tin báo, Công an quận Ngô Quyền phối hợp với Công an phường Máy Tơ xác định và tìm thấy đối tượng nghi vấn thả cháu L. xuống cống nước là Trần Thị Thu H.

Hiện, vụ việc đang được Công an quận Ngô Quyền tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

 

https://www.baogiaothong.vn/hai-phong-doi-tuong-tha-chau-be-2-tuoi-xuong-cong-nuoc-la-ai-d545019.html