Ca sĩ Mỹ Lệ lên tiếng vụ chê bai Hoa hậu Đỗ Thị Hà đi thi Miss World: “Hoa hậu là đại diện cho quốc gia, nên tất cả đều có quyền đánh giá”

Mỹ Lệ còn cho rằng, Nguyên Vũ cố tình câu “like” trong chuyện Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Trên trang cá nhân vào rạng sáng 2/12, ca sĩ Mỹ Lệ đã chính thức lên tiếng về việc bị chỉ trích vì có lời lẽ mỉa mai chê bai Hoa hậu Đỗ Thị Hà trước đó.

Mỹ Lệ nói rằng: “Bạn ca sĩ Nguyên Vũ gì đó ơi, bạn thích câu like thì kiếm chuyện gì hay ho hơn mà làm đừng có vớ vẩn”. Nữ ca sĩ cho biết, bản thân không quan tâm đến Hoa hậu, quá bận cũng chẳng có thời gian để đăng bài chê bai ai: “Showbiz đủ phức tạp giả trá rồi, chưa mệt hay sao mà quậy lên cho nó thúi?”.

Nữ ca sĩ giải thích rằng, bản thân sẽ tránh phát biểu trên trang cá nhân về vấn đề mình không quan tâm: “Chỉ là một nhà thiết kế áo dài phàn nàn bộ quốc phục của Hoa hậu nhìn xấu, chúng tui trò chuyện với nhau chế độ bạn bè trên trang anh ấy, và tui đồng ý với nhận định của ảnh rồi cuộc nói chuyện bị rình mò cắt ghép thành tui chê Hoa hậu xấu”.

Mỹ Lệ lên tiếng vụ bị chỉ trích mỉa mai Đỗ Thị Hà.

Mỹ Lệ nói thêm: “Tui thấy việc nhận xét về trang phục của một người đại diện cho nước nhà đi thi là bình thường, Hoa hậu mặc gì, nói gì, hát hò gì thì cũng là đại diện cho quốc gia, nên tất cả người dân có quyền đánh giá và nhận xét”.

Về phần Nguyên Vũ, Mỹ Lệ cũng chia sẻ rằng: “Sự thật đó chỉ được tranh luận ở chế độ bạn bè, các trang mạng cố tình bóp méo để câu view tui đã tính lên tiếng, nhưng vì không muốn gây sóng gió ảnh hưởng đến Hoa hậu đang dự thi nên mới tính để từ từ rồi xử lí. Tự nhiên bạn ở đâu nhảy vào *** chỉ trích dù chưa biết sự thật là gì? Bạn giỏi giang biết quan tâm đến thế sự như vậy sao không đăng đàn bênh vực đồng nghiệp khi bị nhục mạ, bôi nhọ chà đạp mấy tháng nay đi kìa? Sao bạn không lên tiếng về những tiêu cực xảy ra để làm cho xã hội càng ngày càng công bằng đẹp đẽ hơn”.

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ca-si-my-le-len-tieng-vu-mia-mai-hoa-hau-do-thi-ha-hoa-hau-la-dai-dien-cho-quoc-gia-nen-tat-ca-deu-co-quyen-danh-gia-16221021208151280.htm