Binz ôm chặt, dặn dò học trò trước khi về, Wowy đứng hình khi bị thí sinh hỏi “thầy lo lắng về đội không?”

Những khoảnh khắc hậu trường của các HLV Binz, Wowy, Karik vừa được hé lộ với khán giả.

Sau khi kết thúc vòng Chinh phục Rap Việt, 4 HLV đã có đủ những “chiến binh” riêng cho mình. HLV Binz – Wowy đang có lợi thế sở hữu 10 thí sinh. Trong khi đó Rhymastic và Karik đều mang về cho mình 9 thí sinh tài năng.

Khi hội quân đầy đủ, những nhân vật quyền lực sẽ tiếp tục bước vào vòng đấu trí căng não để sắp xếp các cặp đấu phù hợp trong vòng đối đầu. Mới đây, ekip Rap Việt đã tung ra clip ghi lại khoảnh khắc hậu trường của các HLV khi tập hợp đầy đủ các học trò.

Trong phòng hậu trường, Binz đã dành những cái ôm cho dàn học trò mà anh gọi là “Fly team 2”. Sau một ngày dài thi đấu căng thẳng, anh không muốn tạo áp lực cho thí sinh mà hẹn sẽ làm việc vào ngày hôm sau. Dù vậy, Binz cũng không quên ân cần dặn dò từng ly từng tí cho các chiến binh team mình. Thậm chí anh còn ôm chặt và hỏi thăm thí sinh ngay trước khi lên xe ra về.

Binz hội ngộ toàn bộ dàn thí sinh trong team

Ôm chặt hỏi thăm, dặn dò thí sinh trong hậu trường

Không quên chào các thành viên khác trước khi ra về

Ở một diễn biến khác, HLV Wowy đã bị học trò “troll” ngay khi gặp mặt. Theo đó, khi anh còn đang mải chia sẻ về kế hoạch sắp tới khi thời gian khá gấp thì một thí sinh đã lên tiếng hỏi: “Thầy có lo lắng về tương lai đội mình không ạ?”.

Trước câu hỏi đầy tính trực diện này, Wowy đã “đứng hình mất 5 giây” và liền đáp: “Cũng hơi bị lo đó”. Câu trả lời của Wowy đã tạo nên bầu không khí vui vẻ và khiến các học trò thích thú.

HLV Wowy gặp gỡ dàn thí sinh sau khi kết thúc vòng Chinh phục

Anh bất ngờ bị hỏi có lo lắng về tương lai của đội không

Và gây thích thú khi trả lời: “Hơi bị lo đó”

Một trong những khoảnh khắc gây chú ý cho người hâm mộ trong clip hậu trường đó là lý do vì sao Karik lại có bức ảnh hậu trường với Obito. Chính bức hình này đã làm nhiều người lầm tưởng rằng đây là “hint” báo hiệu cho việc Obito sẽ về team Karik.

Tuy nhiên trên thực tế, khi Karik đang gặp gỡ thí sinh thì học trò team Binz đã xuất hiện và… xin được ôm đàn anh cũng như chụp hình chung. Đây chính là lý do vì sao Karik – Obito lại có tấm hình khiến các rap fan hiểu nhầm về chung một đội trước đó.

Obito bất ngờ xuất hiện trong hậu trường để xin ôm Karik…

và chụp hình chung cùng đàn anh

Tấm ảnh khiến cộng đồng fan tưởng chừng như Obito về team Karik trước đó

 

http://ttvn.toquoc.vn/binz-om-chat-dan-do-hoc-tro-truoc-khi-ve-wowy-dung-hinh-khi-bi-thi-sinh-hoi-thay-lo-lang-ve-doi-khong-22021221115338631.htm