Bình Dương: Xác minh vụ cô gái sinh năm 2000 bị ép ‘tiếp khách’ nhảy từ lầu 5 quán karaoke xuống đất

Do sợ hãi nên cô gái đã nhảy từ lầu 5 xuống đất thông qua đường cửa sổ quán karaoke ở Bình Dương.

Theo tờ Tiền Phong, chiều 5/3, Bệnh viện Quân y 4 (Bình Dương) tiếp nhận một bệnh nhân nữ trong tình trạng bị thương nặng.

Cô gái cấp cứu tại bệnh viện – Ảnh: Tiền Phong

Tại bệnh viện, bệnh nhân khai tên B.T.K, sinh năm 2000, quê An Giang. Theo lời kể bệnh nhân, trước đó cô có xin việc trên mạng xã hội, tuy nhiên bị lừa gạt đến quán karaoke ở phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương.

Tại đây, K bị bắt ‘tiếp khách’. Khi K đòi nghỉ việc thì bị chủ quán đề nghị trả 8 triệu đồng tiền họ đã trả cho người giới thiệu. Do không chịu làm lại không có tiền trả nên K. bị nhốt trên lầu.

Do sợ hãi nên cô gái nhảy từ lầu 5 xuống đất đất thông qua đường cửa sổ. Ngay sau đó, cô gái được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo chia sẻ của một hiệp sĩ chuyên săn bắt cướp tại Bình Dương, anh có nhận được cuộc gọi cầu cứu từ người thân của B.T.K. Tuy nhiên khi đang tìm cách giúp đỡ thì xảy ra vụ việc.

Liên quan đến vụ việc vừa nêu, đại diện Công an TP Dĩ An cho biết sẽ phối hợp các đơn vị, cá nhân liên quan xác minh, làm rõ.

Được biết, sau đó bệnh nhân được chuyển đến một bệnh viện khác ở TPHCM để tiếp tục điều trị.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn

https://nhipsong.vtc.vn/binh-duong-xac-minh-vu-co-gai-que-an-giang-bi-ep-tiep-khach-nhay-tu-lau-5-quan-karaoke-xuong-dat-av3036222.html