Bình Dương: Người cha lên tiếng vụ con gái qua đời sau khi mất xe

Cha của cô gái quê An Giang qua đời sau khi bị mất xe máy ở Bình Dương mong cộng đồng mạng dừng buông lời đàm tiếu, hãy khép lại chuyện buồn này để gia đình ông sớm nguôi ngoai nỗi đau mất con.

Trước nỗi đau mất con chưa nguôi, gần đây, gia đình ông N.T.H. (ngụ huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) còn nhận thêm nhiều lời đàm tiếu, nặng nhẹ từ cộng đồng mạng, vì họ cho rằng gia đình ông thường ngày chắc rất khắt khe với con cái nên khi lỡ bị mất xe, con gái lo sợ, dẫn đến nghĩ quẩn.

Ảnh minh họa

Chuyện đau lòng xảy ra đã một tuần và hiện tại gia đình ông H. đã trở lại Bình Dương làm việc. Nén nỗi đau, ông H. kể rằng gia đình ông rời quê lên Bình Dương làm thuê được vài năm. Con gái lớn của ông H. là N.T.G.H. (25 tuổi) cũng theo cha mẹ đi làm.

G.H. đi làm nhiều công ty nhưng không gắn bó được lâu. Biết con không giỏi, nhưng vợ chồng ông H. không hề la rầy hay phàn nàn gì vì G.H. rất hiền, biết nghe lời cha mẹ. Đi làm về, G.H. chỉ ở nhà.

“Tính nó tiết kiệm lắm, khi đi mua đồ, mẹ nó cứ nhắc con gái nên mua đồ tốt mà xài. Nghe xong, nó chỉ cười rồi thôi. Tôi còn hỏi sao không thấy con nói chuyện bạn bè, có bạn trai chưa để tính chuyện chồng con?. Nó cũng cười rồi không nó gì.”- ông H. nghẹn ngào, nhắc lại.

Theo lời ông H., ngày 6-12, G.H. vẫn dùng xe tay ga để đi làm, nhưng khi dắt ra thì phát hiện xe bị xẹp bánh. Sẵn có chiếc xe Wave của gia đình, G.H. đem ra chạy. Đến chiều tối cùng ngày, G.H. trở về và nói bị mất thẻ xe. Gia đình cũng không nói gì, còn G.H. thì vào phòng ngủ bình thường.

“Có ai ngờ, buổi tối đó con nghĩ quẩn như vậy. Không biết con có còn buồn chuyện gì nữa không, chứ tôi không nghĩ mất chiếc xe mà nó lại nghĩ quẩn. Mấy ngày trước đó, tôi thấy nó buồn buồn, ốm hơn và ít nói, nhưng gia đình không nghĩ gì” – ông H. nói.

Cũng theo người cha này, sau khi con gái mất, gia đình phát hiện tờ giấy ghi nội dung đại khái là do đi làm nhiều công ty mà không được, lại cứ thay đổi hoài nên G.H. ngại vì cứ làm phiền cha mẹ, không giúp gì được cho cha mẹ.

Thương con vì một phút thiếu suy nghĩ rồi để lại nỗi đau quá lớn cho mẹ cha. Càng đau hơn khi gia đình ông H. liên tục nhận những lời bình luận không hay từ cộng đồng mạng xoay quanh chuyện ra đi của G.H. “Mỗi lần lên mạng thấy ai bình luận không hay về gia đình là tôi cảm thấy ân hận và xót xa. Đây là chuyện riêng của gia đình, mong mọi người dừng buông lời đàm tiếu, hãy khép lại chuyện buồn này để gia đình tôi sớm nguôi ngoai nỗi đau mất con” – ông H. nói mà đôi mắt đỏ hoe.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/nguoi-cha-len-tieng-vu-con-gai-tu-tu-sau-khi-mat-xe-o-binh-duong-20211211131433099.htm?fbclid=IwAR1Z5udA0eUr2o7CjH0zxjX5YRFQEz8_X1tgxwVvEG4ptxYSCEY0DhIwbUU