Bình Dương: Lo lây lan dịch bệnh, ông Dũng “lò vôi” tạm đóng cửa khu du lịch Đại Nam

Trước diễn biến của dịch bệnh vẫn còn phức tạp, khu du lịch Đại Nam ở Bình Dương tiếp tục phải đóng cửa để phòng chống dịch bệnh.

Khu du lịch Đại Nam từng phải tạm dừng hoạt động để phòng dịch trong 6 tháng.

Ông Huỳnh Uy Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam – xác nhận đã quyết định tạm dừng hoạt động, đóng cửa khu du lịch Đại Nam không đón khách du lịch để phòng chống dịch bệnh.

Theo đánh giá nguy cơ dịch bệnh mới nhất của Sở Y tế Bình Dương, Khu du lịch Đại Nam đóng trên địa bàn phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một có nguy cơ dịch bệnh cấp độ 3. Với cấp độ này, khu du lịch vẫn được hoạt động nhưng bị giới hạn công suất và thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch.

Tuy nhiên, theo ông Huỳnh Uy Dũng, dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nếu tiếp tục hoạt động, người đến chơi dễ bị lây nhiễm dịch bệnh cho nhau.

“Tình hình dịch bệnh này tại TP.HCM cũng phải đóng cửa các hoạt động quán bar, karaoke. Tại khu du lịch nếu kiểm soát không kỹ, người bệnh lây cho người chưa bệnh thì mình có lỗi. Chừng nào hết dịch sẽ mở hoạt động tiếp” – ông Huỳnh Uy Dũng cho biết.

Trước đó, ngày 29.10, Khu du lịch Đại Nam mở cửa đón khách sau nửa năm đóng cửa phòng dịch. Trong nửa tháng hoạt động trở lại, khu du lịch Đại Nam 2 lần dính lùm xùm về tập trung đông người livestream gây xôn xao dư luận.

Nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/lo-lay-lan-dich-benh-ong-dung-lo-voi-tam-dong-cua-khu-du-lich-dai-nam-975604.ldo